Học thêm lớp 2 tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhnhi07, 5/7/16.

 1. thanhnhi07

  thanhnhi07 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học thêm lớp 2 tại nhà

  Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh khi con em mình đang trong những năm đầu tiên của cấp bậc tiểu học, các bé rất cần 1 gia sư giỏi “cùng học” với bé trong khi các bậc phụ huynh lại quá bận rộn.

  Học thêm lớp 2 tại nhà-Giải pháp thiết yếu đưa ra là tìm 1 gia sư dạy kèm tại nhà, theo sát chương trình học tại trường của trẻ. Gia sư sẽ đến nhà dạy kèm cho trẻ theo thời gian sắp xếp của phụ huynh.

  Tập thể gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng có nhiều kinh nghiệm dạy học chuyên sâu cho các bé học tiểu học. Hầu hết các em trong độ tuổi này đều hiếu động, ham chơi… Tất cả các vấn đề trên gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi đều hiểu rõ và sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất cho trẻ.
  Bên cạnh dạy văn hóa cho trẻ, Hoc them lop 2 tai nha-gia sư của trung tâm chúng tôi luôn là người thầy, người bạn rèn luyện đạo đức cho các em, tạo cho các em có thói quen tốt, tình thần tự giác trong học tập,…

  Trung tâm gia sư Tài Năng có đầy đủ thầy giáo hoặc cô giáo chuyên khối tiểu học. Phụ huynh có thể yêu cầu 1 gia sư theo quan điểm cá nhân mình xin liên hệ để được tư vấn chọn gia sư miễn phí

  Các bài viết về lớp 2: gia su lop 2, gia su day kem lop 2