Toàn quốc Học tiếng anh nhất định phải có phương pháp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoctienganhviai, 29/9/16.

 1. hoctienganhviai

  hoctienganhviai New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếng Anh là một ngôn ngữ được nhiều nước trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính. Và nó được rất nhiều nước trên thế giới đưa vào chương trình học bắt buộc nên ta có thể thấy sự quan trọng của việc học tiếng anh. Nhưng ở Việt Nam số người nói được tốt tiếng anh rất ít, đa phần chúng ta vẫn không coi tiếng anh là môn học chính thức mà chỉ coi nó là môn phụ bắt buộc thì học thôi.Và khi làm gì đó cần đến tiếng anh thì chúng ta mới bắt đầu ìm cách đi học thật nhanh để được việc của mình. Nhưng lại không tìm được phương pháp học nào đúng và phù hợp nên có rất cố gắng học nhưng hiệu quả đem lại rất ít hoặc không có. Vậy phải làm thế nào để học tiếng anh một cách hiệu quả thì chúng ta cúng đi tìm hiểu về cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc.

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách học tiếng anh, mỗi người sẽ phù hợp với cách học riêng. Tuy nhiên phương pháp học cơ bản mà ai cũng nên biết để có cách học hiệu quả là:

  Phát âm tiếng anh cho người mới bắt đầu thế nào cho đúng

  Đa phần người học tiếng anh thường phát âm không đúng chuẩn. Đây là phần rất quan trọng khi học tiếng anh, vì khi phát âm chuẩn mới truyền đạt được ý mà mình muốn nói tới cho người nghe một cách chính xác nhất. Vì vậy kinh nghiệm giúp bạn phát âm chuẩn đó là:
  + Luyện 44 âm theo chuẩn Mỹ
  + Học nguyên lý và học cách đọc luyến âm trong câu

  Viết một câu làm sao để thể hiện “Đúng-Sai”

  + Phần đại cương này cung cấp cho chúng ta lý thuyết chuẩn để áp dụng vào cả quá trình học sau này. Giúp ta biết tại sao đúng và sai khi nói ra một câu - cái gì trái với lý thuyết đó thì là sai.
  Cách học từ mới để nhớ lâu, Từ Mới - quyết định thành bại trong việc học tiếng anh ?
  + Là sự lồng ghép giữa ngữ âm, từ mới, ngữ pháp để đặt thành câu. Áp dụng nguyên tắc học từ mới như sau:
  Học từ mới phải hội đủ 4 yếu tố sau:
  (1)- Biết đó là loại từ gì (danh từ, tính từ, trạng từ hay giới từ ...) và nghĩa của nó.
  (2)- Đọc đúng phiên âm của từ đó (gọi là đọc đúng trọng âm)
  (3)- Phải biết từ đó nó thường nằm ở đâu trong câu (đứng trước hay đứng sau những loại từ nào)

  [​IMG]

  (4)- Hoàn cảnh (ngữ cảnh) để sử dụng từ đó
  Từ 4 cái tổng hợp trên bạn hãy đặt câu về từ mới đó và học thuộc luôn câu đó chứ không phải học từ mới riêng lẻ
  Phần tổng hợp: Bài đọc dài khoảng 1 trang giấy là sự tổng hợp áp dụng từ ngữ âm, ngữ pháp, từ mới và có file nghe MP3 có 4 giọng đọc 2 Mỹ và 2 Anh để các bạn tập nghe.
  Học ở đây là một quy trình khép kín tất cả các kỹ năng từ học ngữ âm, học từ mới, ngữ pháp, cách đọc luyến âm, cách dịch và cả cách nghe trong tiếng anh.

  Đây là một trong những phương pháp học tiếng anh mới nhất rất phù hợp với người Việt khi bị mất gốc tiếng anh. Để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ để được tư vấn và chia sẻ thêm về cách học tiếng anh hiệu quả một cách cụ thể để có phương pháp phù hợp với mình.

  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT:0983.222.557

  E-Mail:trungnd@tienganhmatgoc.vn

  Web: hocviai.net