Học tiếng Anh tại Philippines cùng Golden Way

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanduhoc, 2/10/15.

 1. tuvanduhoc

  tuvanduhoc New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Để gặt hái thành tựu kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh như người bạn bản ngữ sau thời gian du học tại Philippines, ngoài yếu tố ý chí và quyết tâm học tập của mỗi học viên còn phụ thuộc rộng rãi vào yếu tố khác như lớp học, trường giảng dạy, năng lực giáo viên, môi trường học tập, cơ sở vật chất…mà mọi người lựa chọn. Vậy hãy cùng Golden Way tìm hiểu xem những yếu tố nào sẽ quyết định đến việc thắng lợi thường có không khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines nhé!

  Trước lúc lựa tìm lớp học và trường học, chúng ta hãy xác định mục tiêu chi tiết của việc du học tiếng Anh của mình. bạn muốn cải thiện kĩ năng nghe nói trong thời gian nhanh nhất? hay chúng ta muốn luyện phát âm, luyện giọng để có thể có nói trùng hợp như người phiên bản ngữ? hay các bạn muốn có luyện thi IELTS tại philippines , TOEIC, TOEFL...cấp tốc để có thể đạt được thành tích cao để sẵn sàng du học, làm việc, định cư? thường xuyên học tiếng Anh Business để chuẩn bị phải tảng cho công việc mơ ước tại những tập đoàn, tên tuổi nước ngoài trong tương lai? hay đơn thuần vừa kết hợp học tiếng Anh vừa kết hợp du lịch khám phá Philippines tươi đẹp? Sau lúc đã xác định được mục đích học tập, bước tiếp theo là lựa chọn khóa học theo mục đích trước khi chúng ta lựa chọn đi du học Philippines đề ra. phụ thuộc ước mơ chi tiết, chúng ta có thể chọn lựa thời gian học tập trên lớp đa dạng thường có thời gian tự học phổ biến để tự rèn luyện bản thân.

  Số lượng khóa học theo mô hình 1:1 sẽ học mỗi ngày là bao nhiêu? Số lượng khóa học nhóm để nâng cao khả năng tiếng Anh và sau đó là lớp học tùy tìm vào sáng và tối? Việc tìm lớp học và thời gian học này cũng sẽ liên quan mật thiết tới ngân sách dự kiến cho khóa học của các bạn. nên chọn khóa học ưa thích với khả năng học tập và với ngân sách dự trù cho toàn bộ khóa học. Sau lúc xác định được thời gian học mỗi ngày yêu thích, tiếp tới là tìm trường phù hợp.