Hà Nội Học tiếng hàn hiệu quả nhanh và giỏi

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi tien1705, 23/9/16.

 1. tien1705

  tien1705 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Cần phải kiên trì và học ngoại ngữ là “mưa dầm thấm đất” còn chẳng ai nói tôi giỏi ngoại ngữ trong thời gian ngắn đâu. Vì vậy bạn hãy học tiếng Hàn liên tục, trong một khoảng thời gian dài thì bạn sẽ học giỏi tiếng hàn và khi học tiếng hàn thì Khoá học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1là khoá học dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

  [​IMG]


  2. Học tiếng Hàn từ mọi thứ, mọi nơi và mọi lúc có thể: nếu bạn thấy một biển quảng cáo bằng tiếng Hàn thì bạn hãy cố gắng ghi nhớ, dịch nó và nếu chưa tìm được lời giải bạn hãy ghi ngay về nhà tìm hiểu hay tra từ điển. Hãy nhẩm dịch bất cứ khi nào có thể và xem phim, đối thoại, đọc báo hay xem quảng cáo. Hãy đưa tiếng Hàn vào đời sống hàng ngày của mình nhé.


  3. Nếu gặp những từ vựng và cấu trúc chưa hiểu thì nhất thiết phải tìm hiểu rõ, không bỏ qua. Vì trước sau gì bạn cũng phải cần tới nó và không cần nhiều nhưng hãy tạo những thói quen học tiếng Hàn của riêng mình


  4. Hãy vứt bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ và tự ti khi học tiếng Hàn và hãy xác định “Sai càng nhiều thì học càng nhanh càng giỏi”. Chỉ có phương pháp biết mình sai thì bạn mới có thể nhanh giỏi.


  5. Học Học tiếng hàn là mô phỏng, bắt chước và hãy đọc theo băng thật nhiều khi bật băng ghe hãy nói theo thật nhiều. Hãy học một cách tự nhiên, đưa nó vào từ từ kiểu như bạn đang tiêu hóa thức ăn hàng ngày.


  6. Hãy nhớ: hãy chú ý nge người bản địa nói gì và phim và radio nói gì để học theo, ôn tập. Học tiếng Hàn theo người địa phương là phương pháp giúp bạn phát âm chuẩn xác hơn còn tăng kỹ năng nghe tiếng Hàn, là cách bạn làm quen với giọng nói của người Hàn.


  7. Đừng quên vốn từ vựng Hán Việt sẽ rất quan trọng; 인재- 인력- 인내


  8. Nhớ hãy hỏi bí quyết người khác và đừng mất thời gian để phải tìm tòi bí quyết và nhiều người đã học tiếng Hàn hiệu quả từ bí quyết đó nên bạn cũng sẽ nên tham khảo. Nhưng kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả hiện nay rất nhiều nhưng mỗi người sẽ có những bí quyết riêng và Hãy chắt lọc, kết hợp thành bí quyết học tiếng Hàn để phù hợp với bạn nhất.


  9. Hãy học thuộc những bài hát tiếng Hàn. Sẽ là cách bạn có thể nắm rõ được những cấu trúc trong bài hát và đồng thời cũng sẽ có những lúc cần dùng tới...


  10. Hãy tự tưởng tượng ra những tình huống nào đó, hãy tự độc thoại bằng tiếng Hàn nhé. Bạn hãy thử , cảm nhận hiệu quả của nó.


  11. Hãy luôn nghi nhớ rằng mình nên phải học giỏi ngoại ngữ. Hãy xem nó là mục tiêu, khắc ghi trong đầu để thường xuyên nghĩ tới nó. Giống như cách tự kỷ ám thị trong quyển sách Tôi tài gỏi bạn cũng vậy của Adam Khoo.

  (Nguồn:Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL)​