Toàn quốc Học văn bằng 2 đại học luật ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi bomtimvo, 10/5/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Văn bằng 2 đại học luật ngành học sẽ thu hút thí sinh bậc nhất trong năm 2016 theo dự báo của cục khảo thí. Bởi nhu cầu nhân lực ngành luật hiện nay đang tăng cao cho lên học học luật lo gì thất nghiệp. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hồ sơ học văn bằng 2 luật bao gồm những gì? Học văn bằng 2 đại học luật ở đâu thì tốt?

  [​IMG]

  Học văn bằng 2 đại học luật ở đâu tốt?

  Trường Đại học Thành Đông được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ Đại học tại chức Luật theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chương trình đào tạo Đại học tại chức Luật trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong tổ chức nghiên cứu, quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật.

  Là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Luật. Chỉ với thời gian đào tạo 2 năm tại trường Đại học Thành Đông bạn đã có trên tay tấm bằng cử nhân ngành luật. Từ đó có thể tìm cho mình một công việc mới với mức đãi ngộ cao hơn hoặc vũng vàng tay chèo tay chống con thuyền doanh nghiệp của riêng bạn.

  Hồ Sơ tuyển sinh văn bằng 2 luật bao gồm những gì?

  Lưu ý: Nhà trường không thu bất kì giấy tờ hồ sơ gốc gì của học viên mà chỉ yêu cầu giấy tờ bản sao hoặc bản photo có công chứng. Để vảo học văn bằng 2 đại học luật bất kì 1 học viên nào cũng sẻ phải hoàn thiện 2 bộ hồ sơ là hồ sơ xét tuyển và hồ sơ nhập học.

  Liên hệ tư vấn:

  Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội (cách Bưu điện Hà Đông 200m). Điện thoại ban tư vấn: 0979.815.383 (Thầy Hoàng).