Hỏi đáp trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinhhungpc, 30/6/16.

 1. dinhhungpc

  dinhhungpc Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em bị mất một chiếc răng nanh bên trái do tại nạn. Em có thể trồng răng nanh bằng phương pháp nào và giá từng loại cụ thể ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn! (Đình Nam – Hà Nội)

  Trả lời :
  Chào bạnĐình Nam!
  Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa, để trả lời thắc mắc trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể lý giải cụ thể như sau:
  1. Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền?

  Trồng răng nanh sẽ giúp bạn khôi khục lại những răng đã mất tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa khôi phục lại chức năng ăn nhai. Và vấn đề trồng răng nanh giá bao nhiêu vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai khi có ý định phục hình răng.
  [​IMG]
  Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?
  2. Chi phí trồng răng nanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Tại sao chúng tôi lại đưa ra cho bạn 2 bảng giá trồng răng nanh như trên, bởi trồng răng nanh có thể được thực hiện bằng 2 phương pháp. Do đó, chi phí trồng răng nanh sẽ còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn vào phương pháp nào.
  + Trồng răng nanh bằng phương pháp làm cầu răng: Là phương pháp làm một cầu răng lấy trụ 2 bên là Cầu răng là phương pháp được dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng thật kế cạnh răng mất còn mạnh khỏe. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này, 2 mão răng được gắn vào trụ răng thật và được gọi là nhịp răng.
  Do đó, mức giá trồng răng nanh cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Dòng sứ kim loại có màu sắc và độ bền kém hơn dòng răng sứ toàn sứ nên sẽ có giá rẻ hơn. Dòng sứ không kim loại, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và khối lượng nhẹ nên rất thích hợp để tái tạo hình dáng cho răng. Do vậy nếu lựa chọn làm răng sứ để đảm bảo độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho răng, răng sứ Cercon là lựa chọn tốt nhất.
  + Phương pháp trồng răng nanh bằng cấy ghép implant: Phương pháp này sẽ cấy trụ chân răng trực tiếp vào trong xương hàm, tại vị trí răng đã bị mất, sau đó thân răng nên hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. So với làm cầu răng sứ thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng.
  Xem thêm >> cấy ghép implant
  Trồng răng nanh hết bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant sẽ bao gồm 2 chi phí: trụ chân răng và thân răng sứ. Chọn trụ nào, kết hợp với loại thân răng sứ bằng kim loại răng răng sứ toàn sứ sẽ ảnh hưởng chính đến giá trồng răng nanh.
  Hiện tại, công nghệ trồng răng implant 4S đang được cho là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, và áp dụng tại Nha khoa sẽ đảm bảo được chất lượng răng sau khi phục hình tốt nhất. Bởi, quá trình trồng răng nanh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị, kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả phục hình răng đã mất.
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền thật cụ thể, các chuyên viên và bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!