Hà Nội Hôi nách nên kiêng những gì?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Ly.px0810, 29/3/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh hôi nách gây cho các chị nhiều phiền muội trong cuộc sống hàng ngày. Hôi nách ngày càng tồi tệ hơn khi mọi người không để ý đến chế độ ăn thường ngày mặc dù đã tiến hành các cách đặc trị hôi nách . Vì vậy, khi mắc bệnh hôi nách chúng ta phải kiêng ăn gì? Hãy cùng tôi nghiên cứu nhá!!

  [​IMG]

  Trên thực tế, chế độ ăn uống gây ảnh hưởng lớn đến bệnh hôi nách của các chị. Vì vậy, để hạn chế bệnh hôi nách, ngoài việc tiến hành một số cách nào trị hôi nách, các bạn cần lưu tâm đến thực phẩm ăn uống sao cho phù hợp.

  - Bị hôi nách nên hạn chế ăn tỏi, hành
  Căn bệnh hôi nách sẽ càng ngày trầm trọng hơn và gây mùi hôi, nếu bạn liên tục sử dụng những đồ ăn gây mùi như hành, tỏi. Cho dù các thực phẩm này giúp ta nâng cao sức đề kháng nhưng lại làm cho bệnh hôi nách càng ngày trầm trọng hơn. Do vậy các chị nên giảm bớt ăn hành tỏi để hạn chế căn bệnh khó ưa này.

  - Mắc hôi nách nên giảm thiểu một số chất kích thích
  Khi mắc bệnh hôi nách các chị không được uống các chất kích thích như rượu, chè, cafe..do những chất này chứa đựng những chất kích thích ảnh hưởng khiến cho mùi mồ hôi nách nồng nặc hơn. Cho nên hãy xóa bỏ các thói quen ăn uống không an toàn này nhá!.

  - Giảm thiểu ăn những đồ cay
  Không nên ăn một vài gia vị có vị cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạc, một số gia vị có mùi hắc. Vì một vài loại nguyên liệu này làm cho bệnh hôi nách của chúng ta trở lên nặng hơn mà thôi.

  - Không nên ăn lẩu, hải sản, thịt, một vài thực phẩm nhiều đạm

  Trên đó là những thông tin liên quan tới chế độ ăn uống mong sao sẽ trả lời câu hỏi “bị hôi nách hạn chế dùng gì?” của bạn. Để loại bỏ triệt để căn bệnh này mọi người có thể chữa hôi nách ở bệnh viện da liễu đã có rất nhiều người điều trị và đã thành công tại đó.


  Chúc các bạn thành công!!!.