Toàn quốc Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 17/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tới tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ ASCI và trường MDIS cùng nhiều hỗ trợ.
  Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) tổ chức buổi hội thảo với sự có mặt của thầy hiệu trưởng - tiến sĩ Eric Kuan. Tại buổi hội thảo, phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được thầy tư vấn, hướng dẫn chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích từng cá nhân khi lựa chọn du học Singapore. Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h - 16h, thứ bảy, ngày 12/9, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; và vào 9h - 11h, chủ nhật, ngày 13/9, tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Tham gia hội thảo miễn phí tại đây hoặc liên hệ Hotline 0944 788 798.

  Tới tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ ASCI và trường MDIS cùng các hỗ trợ: miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD; học bổng lên tới 4.000 SGD; miễn phí dịch vụ, dịch thuật; tặng vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng; miễn phí khóa học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ AMI.

  [​IMG]  Khu ký túc xá 15 tầng trong khuôn viên Học viện MDIS.
  Được thành lập vào năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là trường phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, nơi học tập của sinh viên Singapore và quốc tế đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Uzbekistan và tại Malaysia.

  Trường luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng nhờ liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng đến từ Australia, Pháp, Anh quốc và Mỹ. Bên cạnh đó, khoa tiếng Anh gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước khi bước vào khóa học chính.

  Khoa kinh doanh MDIS

  Đây là khoa lớn và lâu đời nhất của học viện, cung cấp các khóa học từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cho tới cử nhân và thạc sĩ như: cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân kinh doanh quốc tế, cử nhân marketing, cử nhân tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ marketing quốc tế.

  Khoa quản trị du lịch và khách sạn

  MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009. MDIS cũng là một trong số ít trường tại Singapore có riêng trung tâm thực hành về du lịch khách sạn ngay trong khuôn viên trường. Chương trình cử nhân về du lịch và khách sạn quốc tế tại trường mang tính ứng dụng cao, tập trung nhiều vào yếu tố thực hành và báo cáo sau các chuyến thực địa trong nước cũng như nước ngoài. Chương trình cũng bao gồm 6 tháng thực tập có lương tại Singapore. Hiện tại sinh viên của trường đang thực tập tại các khách sạn 5 sao như Royal Plaza on Scotts, the Fullerton Hotel, Ritz-Carlton hay Resorts World Sentosa.


  MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009.
  Khoa truyền thông đại chúng MDIS

  MDIS cung cấp khoá truyền thông đại chúng liên kết với một trường đại học của Mỹ - Đại học Oklahoma City (OCU). Chương trình được dạy bởi giảng viên từ Đại học OCU từ Mỹ sang. Trường có phòng thu, thực hành truyền thông đại chúng riêng với đầy đủ trang thiết bị. Sinh viên sẽ học về film, sản xuất chương trình truyền hình, biên soạn chương trình cho một chuỗi lớn các vai trò như nhà sản xuất phim hay đạo diễn. Chương trình bao gồm ba tuần sống và học tập tại khu học xá OCU tại Mỹ.

  Khoa thiết kế thời trang

  Nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành thời trang toàn cầu, trường hiện cung cấp các khoá học cử nhân được liên kết với đại học đối tác danh tiếng Nottingham Trent, Anh quốc. Có hai lựa chọn chương trình học bao gồm cử nhân thiết kế thời trang hoặc cử nhân xây dựng thương hiệu mà marketing thời trang.

  Khoa công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến

  Thành lập năm 2002, khoa có nhiệm vụ tập trung vào việc phát triển công nghệ thông tin hiện đại về cả mặt giáo dục chuyên ngành và học thuật. Chương trình được truyền đạt tại STEL là từ trường đại học nổi tiếng Northumbria (UK).

  Khoa kỹ thuật

  Khoa kỹ thuật MDIS được trang bị xưởng kỹ thuật hiện đại đem đến những giờ thực hành thực tiễn dành cho sinh viên với các ngành học như chế tạo máy móc, kỹ thuật điện và điện tử hay kỹ thuật thiết kế sản phẩm.

  Khoa khoa học sức khoẻ và đời sống

  MDIS liên kết với Đại học Northumbria, Anh quốc để cấp bằng với các chuyên ngành về Khoa học y sinh (Sinh học tế bào y tế, sinh học ung thư và hoá sinh y tế) và Công nghệ sinh học. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có được sự đa dạng về nghề nghiệp trong nghiên cứu và ứng dụng trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, y sinh.

  Khoa tâm lý học

  Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện đại, cuối năm 2013, MDIS đã khai trương Khoa mới đào tạo về ngành tâm lý với các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân mang đến cơ hội cho cho những người muốn nghiên cứu sâu và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý.  (Nguồn: ASCI)

  du hoc singapore