Toàn quốc Hội thảo du học Singapore – Những ngành học tiềm năng chỉ có tại MDIS

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 20/1/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được thành lập năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore - MDIS là một học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore.

  Trường không chỉ cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên từ Dự bị đến Thạc sĩ với nhiều nhóm ngành khác nhau mà còn đào tạo những ngành học tiềm năng mà ít trường tại Singapore có như Kỹ thuật, thiết kế thời trang, khoa học y sinh... Các chương trình đào tạo tại MDIS đều được công nhận bởi đối tác là những trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học Bangor, ĐH Northumbria, Đại học Bradford, ĐH Nottingham Trent, ĐH Sunderland, ĐH West of England, Đại học South Wales tại Anh Quốc, Đại học Oklahoma (Mỹ), Đại học Southern Cross (Úc) và Đại học Grenoble (Pháp).

  Trong quá trình học tại MDIS, sinh viên còn được hỗ trợ thực hành, thực tập bởi hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến với khu học xá rộng 3 hecta, được đầu tư đến 35 triệu SGD. Gồm có các phòng học, giảng đường hiện đại với hệ thống trung tâm thực hành hiện đại như: Trung tâm thực hành Kỹ thuật, Trung tâm thực hành Khoa học đời sống, Trung tâm thực hành thời trang, Trung tâm thực hành ngành Truyền thông, Trung tâm thực hành Du lịch & Khách sạn Với môi trường học tập toàn diện, sinh viên sau khi tốt nghiệp không những được nhận bằng chính thức từ các trường đối tác mà còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.
  http://channel.vcmedia.vn/thumb_w/640/prupload/164/2015/10/img20151018014930460.jpg[/img
  INEC kính mời các học sinh sinh viên, quý phụ huynh quan tâm đến tham dự hội thảo Học viện MDIS để tìm hiểu thêm thông tin về chi phí, ngành học nổi bật và học bổng của trường. Hội thảo sẽ diễn ra tại 2 địa điểm:

  Vũng Tàu: 16h Thứ 7, ngày 24/10/2015 tại Khách sạn Mỹ Lệ, 57 Thuỳ Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu.

  TP.Hồ Chí Minh: 9h Chủ nhật, ngày 25/10/2015 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM.

  Đăng ký tham tại đây hoặc hotline: 093.409.8883. Hãy tham dự để được cung cấp thêm thông tin cần thiết và khám phá những lý do nên học tại Học viện MDIS cũng như nhận quà tặng từ đại diện trường.

  [b]MDIS đào tạo nhiều ngành học đặc thù, tiềm năng[/b]

  Du lịch khách sạn: Chương trình đào tạo do trường Đại học Southern Cross (Úc) hoặc Đại học Sunderland (Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình thực tập với mức lương lên đến 71 triệu đồng/tháng. Sinh viên có thể thực tập tại trường, tại các công ty cùng lĩnh vực hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của ĐH Southern Cross hoặc ĐH Sunderland.
  [img]http://channel.vcmedia.vn/thumb_w/640/prupload/164/2015/10/img20151018014930787.jpg[/img
  Kỹ thuật: Là một trong số ít những trường tại Singapore đào tạo ngành Kỹ thuật cho sinh viên quốc tế, MDIS tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng Anh Quốc từ trường Đại học Bradford và ĐH Northumbria. Đây đều là những trường đại học có tiếng tăm tại Anh Quốc và trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng do những trường Đại học này trực tiếp cấp với cơ hội nghề nghiệp cao, được các nhà tuyển dụng coi trọng.

  Thời trang: MDIS cung cấp chương trình Cử nhân Thiết kế thời trang và Cử nhân xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang với chương trình được công nhận bởi Đại học Nottingham Trent – Một trong những trường Đại học dẫn đầu Anh Quốc về ngành thiết kế thời trang. Khi học tại MDIS, sinh viên không chỉ được học kiến thức đơn thuần về thời trang mà còn có những kiến thức về marketing, tìm hiểu thị trường và xu hướng thời trang trong khu vực và trên toàn thế giới. Quá trình thực hành tại MDIS sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao kỹ năng của bản thân, cũng như nhiều dự án, tuần lễ thời trang lớn tại Singapore, các sự kiện thời trang quốc tế sẽ cho sinh viên cơ hội trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực thời trang quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng của Đại học Nottingham Trent với cơ hội việc làm tại các thương hiệu thời trang lớn ở Singapore hoặc tự tạo dựng thương hiệu của riêng mình. Xem thêm Trở thành nhà thiết kế thời trang bằng cấp Anh Quốc tại MDIS
  [img]http://channel.vcmedia.vn/thumb_w/640/prupload/164/2015/10/img20151018014930959.jpg
  Truyền thông: Truyền thông đang là một trong những ngành học thời thượng hiện nay khi mà nhu cầu nhân lực của ngành ngày càng tăng cũng như mức lương trong ngành cũng không hề nhỏ. Khi học truyền thông tại MDIS, sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên toàn bộ là người Mỹ với chương trình học và bằng cấp đều do Đại học Oklahoma City cấp. Sinh viên được qua Mỹ vào 3 tuần cuối của chương trình hoặc đi châu Âu 6 tuần để trải nghiệm thực tế về ngành công nghiệp truyền thông tại đất nước phát triển cũng như có thêm kinh nghiệm cho bản thân, và có thể đảm nhận nhiều vị trí linh động trong lĩnh vực với mức lương hấp dẫn.
  Không những vậy, MDIS còn là điểm điếm du học ngành Kinh doanh với hệ thống giáo dục chất lượng Anh Quốc. Ngoài các chương trình Cử nhân thuộc nhóm ngành Kinh doanh mà nhiều sinh viên lựa chọn và chương trình Thạc sĩ với các chuyên ngành như MBA, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, thạc sĩ tài chính, Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, marketing quốc tế.

  Học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế

  Khi nộp hồ sơ vào MDIS, sinh viên có cơ hội nhận được một trong nhiều suất học bổng và hỗ trợ học phí của trường, cụ thể:

  • Hỗ trợ học phí 1,500 SGD cho học sinh đăng ký khoá O-Level

  • Hỗ trợ học phí 2,000 SGD cho học sinh đăng ký khoá Cử nhân

  • Hỗ trợ học phí 2,500 SGD cho học sinh đăng ký khoá Thạc sĩ

  • Học bổng 3,200 SGD/ suất khoá Cử nhân

  • Học bổng 4,000 SGD/suất khoá Thạc sĩ

  Trường duy nhất ngoài hệ thống công lập có ký túc xá trong trường

  Ký túc xá của MDIS là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award). Với tổng chi phí là 80 triệu đô, ký túc xá bao gồm 15 tầng với 782 phòng ở, 14 phòng khách, một giảng đường lớn dạng rạp hát có sức chứa 495 người và căng tin lớn. Ký túc xá được thiết kế thân thiện với môi trường cùng các trang thiết bị phức hợp sẽ là nơi sống, học tập, vui chơi mang tính tương tác và tổng hợp cao cho sinh viên.


  Theo Saga / Trí Thức Trẻ

  Xem thông tin chi tiết:

  Hội thảo du học singapore