Hội thảo học thử chương trình ICAEW Assuarance - Kiểm toán

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi vsbs_vac, 25/7/16.

 1. vsbs_vac

  vsbs_vac New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn thân mến!
  Trung tâm Đào tạo Vietsourcing sẽ tổ chức buổi hội thảo học thử môn Kiểm Toán trong chương trình ICAEW, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để có cơ hội:
  - Nhận ngay học bổng 4.600.000 và 5.540.000 quà tặng khi đăng ký học thử môn Assurance – chương trình ICAEW CFAB tại Vietsourcing.
  Thời gian: 18h15 - 20h30, Thứ 5 ngày 28/07/2016
  Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Hướng dẫn nhận học bổng:


  Về ICAEW

  Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) là tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1880 tại Vương quốc Anh dưới sự bảo trợ của Nữ hoàng Anh Victoria. ICAEW được trao tặng Hiến chương Hoàng gia Anh cho phép các Hội viên của Viện được sử dụng danh hiệu Chartered Accountant - danh hiệu nghề nghiệp cao quý trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Là tổ chức tiên phong trong ngành kế toán, tài chính và kinh doanh, và là tổ chức hội viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, ICAEW thúc đẩy phát triển và hỗ trợ hơn 145,000 Chartered Accountants trên toàn thế giới. ICAEW tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất hiện nay mang cơ hội đạt được danh vị bằng cấp nghề nghiệp danh giá này đến Việt Nam.
  Chứng chỉ ICAEW về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) là chứng chỉ được quốc tế công nhận và được đánh giá cao bởi những doanh nghiệp, tổ chức uy tín trên thế giới mở cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, đa dạng và đem đến lợi thế cạnh tranh lớn cho học viên.
  ICAEW CFAB bao gồm sáu học phần, là giai đoạn đầu của chương trình bằng kế toán công chứng ACA. Và là bệ phóng vững chắc đưa bạn đến với con đường trở thành một Chartered Accountant, danh vị cao quý nhất trong ngành Kế toán, kiểm toán và tài chính.
   

  Các file đính kèm: