Toàn quốc home city dự án nhà cao cấp cho mọi người

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 2/8/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  miếng gỗ khác. Cho đến khi những nghĩ suy trở thành ngày một chung cư phong phú, càng ngày càng hoàn mỹ. Chỉ sở hữu như vậy thì các bạn mối không chỉ tự họp lại đây để mở những cuộc họp tổ chức nhạt nhẽo rườm rà. những nhân viên mới đến thường nói rằng 1 điểm mà GE khác biệt vói những chỗ khác là ko dừng truyền cho nhân viên các ý tưởng khiến cho mạnh mình. Cuộc họp này nhấn mạnh, cuộc họp khác cũng nhấn mạnh, cuộc họp tiếp tục sau vẫn nhấn mạnh.

  Thượng tuần tháng một, trưóc 500 nhân viên quản lý cấp cao tham gia hội nghị Boca, hệ thông kinh doanh sau canh tân của chúng tôi khởi đầu chuyển sang một năm mới. Cuộc hội .thuê căn hộ hòa Home City  đã khiến cho những nhân viên GE trơ thành cô đông riêng lớn nhất công tv.

  Thật hay! trang bị 6 hàng tuần tôi đểu nhận được 1 ban danh sách có đóng dấu, phía trôn ghi rõ tất cả sỏ quyển kỳ cô phiêu và lợi nhuận mà những nhân viẽn nhận quyên cô phiêu đã thay đôi cuộc sông của họ, hỗ trợ họ cho con học đại học, coi sóc cha đích mẫu yêu hoặc là mua các đồ dùng căn nhả thiết bị 2.

  ko gì vui bằng nhìn cảm thấy nhung cái tên gọi không quen biêt trên danh sách căn hộ những ngúoi được hưdng lợi ko chỉ là các nhản vật cấp cao của công
  Anh chị em."

  và các ý tương hay nhất trong công ti. Trong lịch họp là 2 ngày thì các người tham dự ở tất cả tầng cấp đều với dịp phát biểu trong 10 phút, họ cần phát biểu ý kiến về một kế hoạch cụ the nào đấy của công ty. Hội nghị Boca đã thay đổi, đó ko còn là buổi diễn thuyết dài dòng khô khan, không còn là các chuyện viển vông mà chỉ ỉà giao lưu tru3^ển đạt các ý tưởng to.

  Tháng 3, công ty chúng tôi lần thứ 1 mở hội .thuê nhà mỹ đình sông đà[​IMG]

  Quyền sơ hữu cổ phiếu dã thay dổi hành vi của tất cả người, việc canh tân hệ thống báo oán lao đã tăng thêm lực ảnh hưởng cho các việc khiến cho không biên giói phát động năm 1990. Thê nhùng tất cả những điều dó vần không đủ. chứng tôi cần phải cố gắng phổ biến hơn nữa. bác bỏ tòi cần phải một phương thức để có xác xuất phát hiộn ra các ý tưởng hay nhất và nhanh chóng đưa nó tới toàn còng ty.

  Đáy chính là sự cải cách hệ thông marketing của chúng tôi sau này.  Nghe ra thì vô cùng hợp lý song tôi phát hiện cảm thấy 11Ó không phải là được ứng dụng ỏ tất cả đa số nơi. Du hoàn