Hộp cơm hâm nóng cắm điện các loại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaokuteo, 10/10/16.

 1. thaokuteo

  thaokuteo New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hop com giu nhiet trưa hâm đồ ăn sốt dẻo cho bạn hoàn toàn lặng tâm lúc tự tay khiến cơm trưa cho người nhà có đi làm cho, đi học....Dù đi khiến cho hay ở nhà bạn vẫn được ăn các món ăn nóng sốt thơm ngon do chính bạn, vợ bạn nấu.

  [​IMG]

  Hộp cơm trưa hâm nóng đồ ăn Komasu 2015


  Hộp cơm hâm hot đồ ăn ko còn xa lạ đối sở hữu dân văn phòng, sinh viên, học sinh nữa bởi nó đã quá rộng rãi và mang rất nhiều chiếc trên thị trường. An toàn thực phẩm là vấn đề hàng đầu được để ý do đó bạn không yên tâm lúc để người thân ăn ở ngoài. Tự tay làm cơm sở hữu đi vừa an toàn lại trình bày sự phụ trách của bạn.  Hộp cơm hâm hot Komasu chiếc mới cải tiến 2015 có thể tự động hâm hot thức ăn trong hộp, công tác của bạn chỉ là cắm điện vào và chờ 30-45 phút sau là bạn đã có món cơm canh nóng hổi ngon lành mà không cần phải ra ngoài hàng.Đặc biệt hộp cơm chỉ sử dụng công suất 40W cho nên ko lo tốn điện. Sản phẩm được khiến bằng nhựa an toàn,dễ rửa,vệ sinh.  [​IMG]

  Hộp cơm 3 ngăn Komasu 2015


  tham số khoa học của hộp cơm Komasu


  - loại :Hộp cơm
  - Chất liệu: Nhựa
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Hộp cơm hâm nóng Komasu đạt chứng chỉ hợp chuẩn quốc gia
  - Dung tích: Ngăn cất cơm 0,6 lít, ngăn thức ăn 0,45 lít
  - Kích thước : 69 x 117 x 232 (mm)
  - Điệp áp : 220 V, Công suất : 40W


  Hộp cơm hâm nóng inox hút chân không Bear DFH - S2123 mang mẫu mã kiểu dáng mới 3 tầng hoàn toàn tách biệt kế hợp với inox 304 cực dày dặn điều đặc biệt hơn cả là sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mỗi lần bạn tiêu dùng.  [​IMG]
  Hộp cơm trưa 3 tầng hút chân ko  tham số kĩ thuật của hộp cơm Bear


  - Tên sản phầm : Hộp cơm cắm điện inox 3 ngăn hút chân không Bear
  - Mode : DFH - S2123.
  - Điện áp : 220V - 50Hz.
  - Dung tích : 2L.
  - Công suất : 270W.  [​IMG]

  Bộ hút chân ko của hộp cơm trưa hâm hot bear


  Điều đặc trưng là trong mùa đông rét này bạn có thể ngồi trong văn phòng ấm áp thưởng thức cơm ngon canh nóng của vợ, con mẫu bạn sẽ chẳng phải ra căng tin chật chội, thức ăn ko an toàn, bé chỉ cần ngối ở lớp là đã có bữa trưa ngon lành do chính tay bạn chuẩn bị,....Với hộp cơm hâm nóng Bear mùa hè bạn cũng chẳng phải lo âu đồ ăn của bạn có đi bị hỏng, sở hữu chức năng hút chân không đặc thù.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu như: hộp cơm hâm nóng trường thọ, hộp cơm komasu, swonsan, hộp cơm giữ nhiệt hàn quốc…. sở hữu mức giá rất phù hợp mang mọi người.

  Số điện thoại: 09.0497.0497