Toàn quốc Hộp đựng đồng hồ lên cót tự động và cách lên dây tự động cho máy cơ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi cucre26, 10/11/15.

 1. cucre26

  cucre26 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc đồng hồ tự động luôn khiến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau về công nghệ chế tác tinh vi nhất được nhiều người chọn lựa nhất đối với nam. Chúng là chiếc đồng hồ bằng công nghệ mới và sự tinh xảo của hàng nghìn chi tiết khiến người đeo thêm yêu chúng.

  Còn bạn đã biết về chiếc đồng hồ tự động hiện nay có rất nhiều loại và chúng được làm càng ngày càng tốt hơn theo chiều dài của sự phát triển công nghệ. Và một điều dễ nhận thấy kà chúng ta sẽ sở hữu nhiều hơn một chiếc đồng hồ cơ và chiếc đồng hồ Seiko,Citizen, Orient. ...cơ tự động còn lại sẽ phải làm gì nếu chúng không được lên dây cót bằng cổ tay của bạn. Và hộp đựng đồng hồ tự động ra đời để giúp người giải quyết vấn đề đó.


  [​IMG]

  hộp đựng 2 xoay có chức nang lên dây cót cho 2 chiếc đồng hồ tự động

  Một vài điều nên biết về hộp đựng và đồng hồ cơ
  Người ta có thể gọi chúng là chiếc đồng hồ lên dây cót tự động cho đồng hồ nên chúng có chức năng lên cót cho đồng hồ khi chúng không được sử dụng. Ngày nay những mẫu hộp đựng khá đa dạng và luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Những để chọn được những mẫu đồng hồ ưng ý cho chúng bạn nên tham khảo tại MEDIAWATCH. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho bạn những chiếc đồng hồ chính hãng và những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ đa dạng giúp người dùng có thể bảo quản chúng một cách tốt nhất.

  Với mỗi chiếc hộp đựng đồng hồ chúng có thể được lên dây cót tự động bằng các các chế độ khác nhau và những mẫu đồng hồ tự động của bạn sẽ được cho vào trong và bạn chỉ việc cắm nguồn hoặc dùng pin để cung cấp nguồn cho động cơ của chiếc hộp đựng đồng hồ. Và chiếc đồng hồ sẽ được chuyển động theo động cơ trong của chiếc hộp đồng hồ đó. Một trong những điều thú vị và được nhiều người chọn để không chỉ bảo quản đồng hồ mà chúng còn giúp cho đồng hồ của bạn có độ bền lâu dàu hơn và giữ chúng luôn được sạch sẽ và sáng bóng ngay cả khi bạn không sử dụng chúng.

  [​IMG]

  hộp đựng 2 xoay, 3 trưng bày bảo vệ tối đa 5 chiếc đồng hồ với động cơ lên dây cót được cho 2 chiếc đồng hồ

  Với 4 chế độ tự động sẽ mang tới bạn những chế độ thích hợp với từng đồng hồ của bạn.

  Sau đây tôi xin chia sẽ vài mẫu hộp đựng đồng hồ bạn có thể tham khảo:
  [​IMG]

  hộp đựng 4 xoay với 4 chiếc đồng hồ tự động được lên dây cót theo từng chế độ khác nhau

  [​IMG]

  mẫu hộp khá to với hộp 4 xoay và 6 trưng bày phù hợp với người có tầm 5 đến 8 chiếc đồng hồ

  Mediawatch.

  trần văn tú

  0986277486

  26/12 chính kinh, thanh xuân, hà nội