Toàn quốc Hot girl Ivy đau khổ khi nhắc tới Hồ Quang Hiếu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 18/2/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hot girl Ivy nói cô phải làm dâu khi còn trẻ, bị mắng chửi và rất nhiều áp lực.

  Từ khi ảnh đám cưới Hồ Quang Hiếu hơn 2 năm trước bị rò rỉ trên mạng từng lớp, vợ cũ của anh là hot girl Ivy hốt nhiên trở nên tâm điểm để ý, bình phẩm của nhiều người. Hot girl sinh năm 1992 chia sẻ, cô cảm thấy bức xúc khi đọc được những bình luận ác ý, sai sự thật về mình.
  Tải bài hát: nhac dj mp3

  [​IMG]


  Hot girl Ivy - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu.  "Từ hôm hình cưới bị lộ thì tầng lớp có thêm một cô gái tiếng là một đời chồng. Như vậy đã đủ với mình rồi, đừng xâu xé vào chửi 'Can Lộ Lộ của Việt Nam' mà cũng bị chồng bỏ rồi bịa đặt là chắc lăng loàn với thằng nào nên Hồ Quang Hiếu mới chia tay. Rồi thì chắc khi đó nghèo nên chán chê, bỏ chồng... Các bạn không sợ khẩu nghiệp à?", Ivy viết trên trang cá nhân.

  Vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng tâm can, cô tâm đắc câu nói: "Nghĩa vợ chồng là tình nghĩa thâm nhưng không phải là nghĩa bất diệt. Gặp nhau là chữ duyên, đến với nhau bằng chữ phận nhưng giữ được nhau hay không còn bằng chữ tình. Hết tình rồi thì nên thanh tú chấp nhận".

  Hot girl san sớt, cô lấy chồng sớm nên chịu nhiều cay đắng. Năm 2013, khi hôn phối với Hồ Quang Hiếu, Ivy mới 21 tuổi. "Lúc đó các bạn còn đang đi học, thoải mái với cuộc sống được ba mẹ nuông chiều còn mình thì phải làm vợ, học cách làm dâu, bị mắng chửi, áp lực, tự kỷ, bỏ nhà, bỏ luôn cả công việc mình yêu thích, bỏ đi cả ước mơ, hoài bão thời tuổi xanh... bằng lòng bỏ hết để giờ mang tiếng một đời chồng", cô kể. Cuộc hôn nhân nhiều sóng gió, tủi cũng là lý do khiến Ivy giấu nhẹm, không kể với ai về đám cưới của mình và chàng ca sĩ nức tiếng. Bởi theo cô: "Có gì sung sướng hay kiêu hãnh mà khoe khoang?".  [​IMG]


  Khi cưới Hồ Quang Hiếu, Ivy mới 21 tuổi, phải chịu nhiều cay đắng, thiệt thòi vì 'trót' lấy chồng sớm.  Đến nay, tuy không còn là vợ chồng nhưng Ivy và Hồ Quang Hiếu vẫn duy trì tình bạn. Hot girl cảm thấy những sóng gió đã qua giúp cô trưởng thành hơn, nhận ra tình yêu vô điều kiện của cha mẹ mình. Người đẹp cũng khuyên các bạn gái chưa có gia đình nên tận hưởng cuộc sống độc thân và phải suy nghĩ thật kỹ trước khi ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn.

  Trong khi vợ cũ "đau đầu" với vụ lộ ảnh cưới thì Hồ Quang Hiếu vẫn líu tíu chạy show, dường như không để tâm đến chuyện kí vãng bị đem ra bàn tán, mổ xẻ. Trên trang cá nhân, chàng ca sĩ "than vãn" rằng ngày Valentine vừa qua, anh ngồi một mình trong phòng, với 4 bức tường vì không có bồ.

  Diễm Hường