HOT XEM TƯỚNG MŨI TRONG TƯỚNG SỐ VÀ ĐOÁN VẬN MỆNH TƯƠNG LAI

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hoangnam123, 19/3/16.

 1. hoangnam123

  hoangnam123 New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Kinh nghiệm xem tướng mũi phụ nữ giàu sang, tướng mũi tốt và đoán vệnh mệnh phú quý. con đường vận mệnh tương lai của bạn sẽ như thế nào. Cùng xem tướng mũi và dự đoán vận mệnh sang hèn đối với từng loại mũi nhé.
  [​IMG]

  XEM TƯỚNG MŨI TỐT trong tướng số và đoán vận mệnh tương lai

  Thuật xem bói, xem tuớng số, nhìn mũi đoán vận mệnh,xem tướng mũitruyền thống quan niệm, nếu mũi hanh thông cao thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống cuả con người cũng khó mà ổn định và phát triển được. Mũi cốt yếu là thẳng ngay lớn vừa phải, độ cao vừa tự nhiên, hai lổ mũi phải kín đáo, đầu mũi quá hai hổ mũi và cao lên không nên khoằm xuống. Vị trí mũi nằm giữa mặt thuộc thổ trong ngũ hành, thuộc trung nhạc trong ngũ nhạc. Mũi sáng mịn lớn thẳng không giàu sang cũng được trường thọ
  >>> cách trang điểm cho mũi cao
  >>>xem tướng mũi
  Thông thường, mũi thẳng được xem là tướng mũi tốt trong các dạng mũi. Tuy nhiên, tùy vào sự kết hợp giữa mũi thẳng với các bộ vị khác trên khuôn mặt mà vận may của họ có thể tăng hay giảm.

  1. Xem tướng mũi giàu sang

  Mũi cao thẳng có tướng giàu sang

  Theo 1 số sáchxem tướng mũi, mũi giàu sang là mũi cao, cánh mũi dày, lỗ mũi to và đầu mũi tròn. Tuy nhiên, cánh mũi dày, lỗ mũi to mà không thô, đầu mũi tròn đầy đặn, tạo dáng mũi vẫn thanh thoát đẹp tự nhiên. Hiện nay, mũi phú quý có thể tạo ra có dáng S-line mà nhiều ngôi sao, nhiều bạn trẻ đang sở hữu tự nhiên hoặc nhờ vào nâng mũi. ( Xem thêm :Các vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao)

  2. Xem tướng mũi nghèo khó

  Xem tướng mũi phụ nữ có vận mệnh nghèo khó

  Ngược lại, tướng mũi nghèo khó được ông bà ta nhận xét khi xem tướng mũi hếch, lỗ mũi quá lớn. Người ta cho rằng người có mũi này thường không giữ được tiền nên không giàu, hoang phí nên nghèo khó, thường không có nhiều tiền. Mũi như thế này cũng có thể sửa bằng cách nâng mũi, kết hợp thu gọn lỗ mũi.

  3. Xem tướng mũi dọc dừa
  Người xưaxem tướng mũi phụ nữ dọc dừa là dáng mũi đẹp, là biểu hiện của người có tính trung hậu, đảm đang, trung thực, có tài. Ngoài ra, dáng mũi cao, sóng mũi thẳng, đầu mũi tròn còn cho thấy là người có tướng giàu có. ( Xem thêm :Tổng hợp 4 cách làm mũi cao hiệu quả nhất)

  4. Xem tướng mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng
  Mũi khoằm là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

  Xem tướng mũiđoán vận mệnh sang hènchỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa, tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người.