Hà Nội HTC có những dòng máy mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 10/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã thấy trong các Thay màn hình iphone 5s tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/thay-man-hinh-iphone-5-5s-6-o-ha-noi/ bản beta, iOS 9.3.2 không chứa rất nhiều tính năng mới. Đó chủ yếu là chủ sở hữu các bản sửa lỗi-iPhone lỗi SE sẽ được vui mừng khi biết rằng bản cập nhật này sửa chữa các vấn đề và các phụ kiện cải tiến Bluetooth. Một điều người dùng có thể nhận thấy là khả năng sử dụng Low Power Mode và Shift đêm cùng một lúc. thay đổi đăng nhập đầy đủ dưới đây.
  iOS 9.3.2 sửa lỗi và cải thiện an ninh của iPhone hoặc iPad của bạn. Bản cập nhật này:
  Sửa chữa một vấn đề mà một số phụ kiện Bluetooth có thể gặp vấn đề về chất lượng âm thanh khi ghép nối với iPhone SE
  Sửa chữa một vấn đề mà nhìn lên định nghĩa từ điển có thể thất bại
  Địa chỉ một vấn đề có thể ngăn chặn các địa chỉ email gõ khi sử dụng bàn phím Kana Nhật Bản trong Mail và tin nhắn
  Sửa chữa một vấn đề đối với người sử dụng VoiceOver bằng cách sử dụng giọng nói của Alex, nơi mà các thiết bị chuyển sang một giọng nói khác nhau để thông báo chấm câu hoặc các không gian
  Sửa chữa một vấn đề mà ngăn chặn các máy chủ MDM khỏi cài đặt các ứng dụng B2B Tuỳ chỉnh
  Để biết thông tin về các nội dung an ninh của bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web này:
  Như thường lệ, folks những người đang jailbroken được khuyến cáo để tránh cập nhật này. Nó sẽ phá vỡ thiết bị của bạn, và tại thời điểm viết bài này, có không có Jailbreak công được biết đến với phiên bản gần đây của iOS. Chúng tôi đang cài đặt bản cập nhật hiện nay bây giờ, và chắc chắn sẽ báo cáo lại nếu chúng ta khám SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/ phá bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý mà không được phát hiện trong bản beta.trình duyệt của Apple trên iOS và OS X bao gồm một tính năng tiện lợi nội dung giới thiệu, tên Safari Gợi ý (không nên nhầm lẫn với các từ tìm kiếm đề xuất và cụm từ).
  Các tính năng được kích hoạt khi bạn bắt đầu gõ vào lĩnh vực Smart Search của Safari, nảy lên thiết kế độc đáo xem trước nội dung tương tác cho iTunes phương tiện truyền thông, tin tức, bài viết Wikipedia, dự báo thời tiết, ứng dụng từ App Store, lịch chiếu phim, địa điểm gần đó và nhiều hơn nữa.

  Đôi khi những gợi ý này không liên quan đến tìm kiếm của bạn ở tất cả, đôi khi họ làm chậm bạn xuống do hoạt động nền và thời gian khác bạn chỉ có thể không quan tâm đến họ. Bạn có thể, may mắn thay, lần lượt Safari Tắt đề xuất trên iPhone, iPod touch, iPad hoặc Mac chỉ với một vài thao tác / nhấp chuột, đây là cách làm.
  Trước khi chúng tôi nhận được vào nó, hãy để tôi chỉ cần chỉ ra rằng Safari Gợi ý có thể không có sẵn ở tất cả các thị trường.
  "Không phải tất cả các tính năng của Safari Gợi ý có thể có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ hoặc khu vực và một số tính năng của Safari Gợi ý có thể khác nhau tùy theo khu vực," Apple nói.
  Tại thời điểm viết bài này, Spotlight Đề xuất đã có sẵn trong 19 thị trường trên iOS và ở 16 thị trường trên iOS. Đối với các tiết đầy đủ các khu vực Spotlight Gợi ý thân thiện, kiểm tra của Apple iOS 9 tính năng sẵn có và OS X Tính năng sẵn có trang web.
  Gợi ý Safari và sự riêng tư
  Safari Gợi ý hiện hỗ trợ các mục sau đây:
  câu chuyện tin tức từ các ấn phẩm trực tuyến
  bài viết Wikipedia
  phương tiện truyền thông iTunes
  ứng dụng App Store
  Dự báo thời tiết
  đội thể thao chuyên nghiệp và thông tin người chơi
  Giá cổ phiếu
  Giúp đỡ và hỗ trợ các tài liệu từ Apple
  Điểm đáng chú ý và các địa điểm lân cận
  Gợi ý từ công cụ tìm kiếm của bạn
  Thời gian chiếu phim
  Và hơn thế nữa