Hà Nội HTC với những kiểu dáng mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 19/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  "Chúng tôi cũng tin rằng trong lĩnh vực giải trí mà ứng dụng này là tương lai của truyền hình và vì vậy chúng tôi đã đưa ra sản phẩm mới của Apple TV của chúng tôi," ông nói, và thêm nó rõ ràng với Apple "là chúng tôi kéo mà chuỗi đó có rất nhiều việc phải làm. "Xem thêm : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony
  [​IMG]
  Các giám đốc điều hành Apple muốn công ty Cupertino là "một chất xúc tác trong việc thay đổi thế giới giải trí và vì vậy chúng tôi đang tiếp tục làm việc trên đó".Sức khỏe là chín muồi cho sự đổi mới
  "Những điều mà chúng tôi quan tâm nhất là những điều mà chúng ta có thể mang lại khả năng của chúng tôi để tích hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ vào một cái gì đó huyền diệu và làm phong phú thêm những người trong một cách nào đó," ông nói.
  Sức khỏe rõ ràng là một trong những điều đó. Apple đang đầu tư mạnh vào sức khỏe mặc dù nó không đẩy doanh thu vì đó là "một vấn đề lớn trên thế giới" và do thực tế rằng ngành "chín muồi cho sự đơn giản và sắp xếp của một cái nhìn mới."Xem thêm : Trung tâm bảo hành Nokia
  Chén thánh của Apple Watch
  Đối với các Chén thánh của Apple Watch và wearables nói chung, nó được đo nhiều hơn những gì đang xảy ra trong cơ thể của bạn.
  "Nếu bạn có thể có một thiết bị có biết rất nhiều về bạn, nó sẽ là khá đáng kinh ngạc và sẽ kéo dài tuổi thọ và mở rộng chất lượng", ông nói. "Tôi không nói rằng một thiết bị sẽ làm tất cả điều đó, nhưng khi bạn giải quyết một vấn đề lớn như vậy phải mất vài đóng góp."
  Chúng tôi đã đăng một vài đoạn thú vị từ các cuộc phỏng vấn, trong đó Nấu xúc động về một số chủ đề nói trên quan tâm, bao gồm cả những suy nghĩ của ông về Apple Watch tiềm năng trong chăm sóc sức khỏe và nói 'không' với một mạng di động của Apple .Ứng dụng bản đồ bản địa của Google cho iPhone, iPod touch và iPad đã được đụng tới phiên bản 4.19 sáng nay, đưa ra một vài cải tiến có nghĩa là để cải thiện điều hướng của bạn và Street View kinh nghiệm.
  Để bắt đầu, một vài điều khiển bằng giọng nói mới đang có sẵn trong menu để tắt, bật âm hoặc bật chỉ báo. Bạn cũng có thể di chuyển xung quanh Street View bằng cách trượt, và nhiều hơn nữa.

  Trong điều kiện của các thay đổi khác trong phiên bản này của Google Maps, các bộ sưu tập ảnh đã nhận được một số tình yêu, quá, với khả năng nhìn thấy hình ảnh trong quang cảnh 360 độ toàn cảnh.
  Và cuối cùng, các ứng dụng làm cho nó dễ dàng hơn để biết nếu một nơi mà bạn thường xuyên bận rộn hoặc không có bản tóm tắt ngắn trên đỉnh "Thời gian phổ biến" thông thường đồ thị.
  Google Maps yêu cầu iPhone, iPod touch và iPad có iOS 7.0 hoặc mới hơn và bao gồm một ứng dụng watchOS bản địa cho Apple Watch của bạn với turn-by-turn hướng trên cổ tay của bạn.nhà sản xuất phụ kiện Adonit công bố mới thêm vào dòng sản phẩm styli của mình ngày hôm nay, được đặt tên là Pixel. Gọi đó là "bút stylus tốt nhất mà chúng tôi từng thực hiện," Adonit tuyên bố họ muốn Pixel là sự tiến hóa tự nhiên của văn bản và bản vẽ. Các thiết bị có sẵn cho chỉ $ 79,99 , hoặc hai mươi Bucks ít hơn Pencil Apple.
  Trong khi nó thiếu một số tính năng tiên tiến được tìm thấy trong bút stylus của Apple, Pixel không đòi hỏi một mạch đặc biệt bên trong màn hình chính để hoạt động.
  Trong thực tế, nó hoạt động ra khỏi hộp trên chín mô hình iPad khác nhau, và tất nhiên, hỗ trợ iPhone hoặc bất kỳ màn hình cảm ứng khác cho rằng vấn đề.
  Giới thiệu các Pixel
  Adonit crafted Pixel được nhiều chất lỏng hơn styli trước đó của họ để họ được xây dựng từ chối bàn tay và cho nó là cải thiện đầu Pixelpoint 1.9mm cho kéo giấy như thế nào.
  Đối với những người tự hỏi, Pixelpoint là điểm công nghệ tốt bút đầu Adonit của. Các thiết bị Bluetooth nặng trong lúc chỉ hai mươi gram và có một cơ thể nhôm với một mẹo và sạc nắp mạ niken.Điều này cũng có nút tắt lập trình để cung cấp cho các nghệ sĩ thuận tiện truy cập một chạm vào các công cụ và chức năng sử dụng nhiều nhất của họ, chẳng hạn như xóa và làm lại.
  tính năng Bluetooth như độ nhạy áp suất, nút tắt và từ chối bàn tay chỉ có sẵn trong các ứng dụng iOS đã được tối ưu đặc biệt cho công nghệ Adonit.
  2.048 mức độ áp lực
  Để cải thiện độ chính xác và chiến đấu lag, Pixel sử dụng một thuật toán hiệu chỉnh bù đắp và iOS tính năng cảm ứng tiên đoán 9 . Xét về tính chính xác, các Pixel có