Hồ Chí Minh Hứa hẹn tiềm năng của khu nhà phố lakeview city

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 19/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều người mua cố gắng để có được giảm giá với lời hứa của doanh nghiệp trong tương lai. Điều này có thể đến, nhưng không bao giờ được đảm bảo từ các thỏa thuận đầu tiên. Nếu người mua là tìm cách để có được tài sản với giá giảm dốc yếu là vì họ đang làm cho một cung cấp tiền mặt, họ có thể không được những gì họ có vẻ. Có một điều cho việc đàm phán và cố gắng để có được những thỏa thuận tốt nhất có thể, nhưng khi quý khách thực hiện một đề nghị xuất thấp trên một tài sản đã giảm giá, họ có thể cố gắng để kiểm tra moxie. Đối với một số người mua nha pho lakeview city, cách tiếp cận này hoạt động. Tuy nhiên, nếu quý khách là một nhà đầu tư có kinh nghiệm và người bán, điều này chứng minh làm gì hơn là lãng phí thời gian của mọi người.
  [​IMG]
  Ngoài việc có khả năng mua tiền mặt, một người mua thực sự cũng sẽ sẵn sàng để đóng trong một khoảng thời gian ngắn. Một người mua thực sự sẽ nhớ sự tích cực của họ với tất cả các cuộc thanh tra trong ngắn như một hoặc hai tuần. Nếu họ kéo đôi chân của mình hoặc trở lại xin nhượng bộ hoặc các khoản tín dụng, xem cuộc điều tra của họ như là một lá cờ đỏ. Mỗi người đầu tư du an lakeview city sẽ cố gắng để có được những thỏa thuận tốt nhất có thể, nhưng các nhà đầu tư thực sự biết rằng như là có nghĩa là như là, và thậm chí sẽ không bận tâm đàm phán. Cũng vậy với số lượng thời gian với mọi đơn hàng họ làm cho. Họ sẽ có thể để có được những danh hiệu và kiểm tra lại trong ít nhất là năm ngày và đưa ra quyết định công ty của 10 nó, quý khách vẫn đang chờ đợi một ngày kết thúc sau hai tuần, quý khách cần phải chăm con bò bằng sừng và cung cấp cho một ngày quyết định rõ ràng trước khi quá trình tiếp tục kéo dài thêm nữa.

  Cuối cùng, một người mua biet thu lakeview city thực sự sẽ được thoải mái đưa một số tiền xuống cho cọc một số tiền. Con số này có thể được ít nhất là một vài ngàn đô la hoặc ít hơn, nhưng họ cần phải có một số da trong game. Đưa xuống một vài trăm đô la hoặc không có gì cả nên không thấm nhuần nhiều sự tự tin trong quý khách. Điều này thực sự không phải là về tiền bạc, mà là một dấu hiệu cho thấy họ biết quá trình và sẵn sàng chấp nhận một số lượng nhỏ của rủi ro. Nếu người mua có một làn da trong các trò chơi, họ sẽ ít có khả năng đi bộ từ thương vụ này tại một số điểm.