Hồ Chí Minh Huấn luyện vận hành tủ RMU và Giải pháp tự động hóa mở cho năng lượng gió

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangnam1204, 21/4/16.

 1. hoangnam1204

  hoangnam1204 New Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp tự động hóa mở cho năng lượng gió  Sự mở rộng của giải pháp tự động hóa Beckhoff trong mối liên hệ với các giao diện phần cứng và phần mềm đã cho phép các nhà sản xuất điều chỉnh hệ thống của họ thích nghi với những yêu cầu đa dạng ngay từ khâu thiết kế dự thảo ban đầu cho đến thay đổi, mở rộng hệ thống về sau với chi phí thấp.

  [​IMG]
  Phần mềm tự động mở, chạy được trên nhiều nền được TwinCAT là một PLC mềm cho PC. Được lập trình theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61131-3, nó bảo đảm tính an toàn đầu tư cao cho các nhà sản xuất tuốc bin. Dùng chuẩn công nghệ trên nền hệ điều hành Window, TwinCAT mở ra những chọn lựa phát triển to lớn, cho phép người sử dụng thu lợi từ việc phát triển nhanh chóng của công nghiệp máy tính. Nó cũng đồng thời cho phép sử dụng không giới hạn một công nghệ cho mọi kiểu tuốc bin.
  Đặc biệt việc quản lý và cung cấp dữ liệu giữ một vị trí then chốt đối với điều khiển và tính toán hiệu suất tuốc bin cả theo chiều dọc (từ máy móc đến phòng kiểm soát trung tâm) lẫn theo chiều ngang (giữa các phần tử thông minh riêng rẽ, hệ tuốc bin con và cũng giữa những tuốcbin trên cùng trang trại năng lượng gió). Các ngân hàng dữ liệu địa phương, đóng vai trò cơ sở sao lưu các dữ liệu sắp xếp tầng cao và vai trò cơ sở cho sự chuẩn bị dữ liệu, không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho PC. Việc phân cổng chức năng cho phần cứng PC cũng làm đơn giản hóa dữ liệu truyền tải – qua Ethernet thông thường – tới các cơ sở dữ liệu sản xuất và các hệ ERP.
  EtherCAT: Hệ thống trao đổi thông tin hiệu suất cao cho cột/vỏ tuốc bin gió và phòng kiểm soát.


  Beckhoff hỗ trợ một dải đầy đủ các thành phần cấu thành mạng fieldbus cho tất cả những I/O phổ biến và những hệ fieldbus. Các cực bus đầu cuối, cực EtherCAT đủ sẵn cho các dạng tín hiệu và những fieldbus hiện hữu trong ngành năng lượng gió.


  EtherCAT, fieldbus trên nền Ethernet tốc độ cao, đưa ra những thuộc tính thời gian thực tối ưu cho những đòi hỏi của quá trình tới hạn thời gian mà không cần phần cứng riêng tại đơn vị xử lý trung tâm. Hệ thống cực đầu cuối của EtherCAT đề xuất các cấu trúc liên kết mềm dẻo cho phương tiện truyền dẫn quang. Với công nghệ XFC (công nghệ điều khiển nhanh tuyệt đối) một độ phân giải thời gian dưới 100 ns cho phép kết hợp với kỹ thuật dán nhãn thời gian – time stamp. Các tín hiệu cảm biến có thể đọc được trong thời gian lấy mẫu ngắn hơn 10 μs.


  An toàn tích hợp sử dụng TwinSAFE
  Trong những năm gần đây, an toàn vận hành và an toàn công việc đóng vai trò lớn chưa từng có trong thiết lập cấu trúc máy. Với TwinSAFE, Beckhoff đưa ra giải pháp hệ thống tích hợp với sự hiệp trợ tối ưu giữa công nghệ tự động hóa và công nghệ an toàn. TwinSAFE tích hợp những chức năng an toàn trong kiến trúc điều khiển đã có và đặc biệt nó giúp giảm thiểu đáng kể chi phí dây mạng cho chuỗi an toàn dây cứng mức cao trong tuốc bin gió.
  Những cải tiến được giới thiệu ở hội chợ triển lãm năng lượng gió bao gồm bộ điều khiển mới với hệ số biểu mẫu nhỏ hơn, các mođun I/O đo lường mới và các tính năng phần mềm mới dành cho ngành năng lượng gió.


  Xem thêm : Tủ RMU - Huấn luyện vận hành

  [​IMG]

  Tủ RMU, tủ trung thế - Công nghệ GIS

  [​IMG]

  Công ty Liên Nhân chúng tôi đã cung cấp rất nhiều tủ RMU, tủ điện trung thế, thiết bị điện cho các công ty điện lực và các khách hàng dự án trên cả nước. Hiện nay loại tủ này đang được sử dụng rất nhiều cho các công trình ngầm hóa của Điện Lực TP.HCM

  Thông tin liên hệ & tham khảo thêm sản phẩm :

  CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN NHÂN

  99 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Website: liennhan.com