Hà Nội Hướng dẫn bạn phương pháp dùng điều khiểncửa cuốn từ xa dễ dàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 7/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong quy trình dùng cửa cuốn, việc dùng điều chỉnh từ xa (remote) là một yếu tố chẳng thể thiếu cho người dùng sự tiện dung, dễ dàng trong việc mở – đóng cửa. tuy nhiên nhiều gia đình vẫn còn chưa biết bí quyết dùng điều khiển đúng phương pháp làm cho tình trạng hoạt động của cửa không hiệu quả, hơn nữa là gây ra sự cố cần sửa cửa cuốn. Sau đây là những thông tin cốt yếu nhất mà Tan Viet muốn cung cấp với bạn để giúp bạn dùng điều chỉnh từ xa cửa cuốn một bí quyết không thể tốt hơn.
  bí quyết khóa điều chỉnh từ xa
  Để khóa điều khiển các bạn bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3- 5 giây tới lúc nghe thấy tiếng kêu báo hiệu vang lên hai tiếng liền nhau. lúc đó nút điều chỉnh từ xa đã khóa, để mở khóa lặp lại các thao tác trên.
  phương pháp xóa mã điều chỉnh.
  bạn mở hộp điều khiển, bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều chỉnh cho đến lúc bóng đèn led đỏ lên và tắt đi thì buông tay ra. Mã điều khiển đã đc xóa.
  bí quyết nạp điều chỉnh từ xa.
  tương tự, bạn mở nắp hộp điều chỉnh bấm nút program ởtrên vỉ mạch điều chỉnh đến lúc bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó thì ấn nút stop trên điều khiển từ xa để tắt bóng đèn đỏ led. lúc này mã điều khiển từ xa đã đc nạp.
  một số chú ý lúc dùng điều chỉnh cửa cuốn.

  – Ngay sau khi đc bàn giao cửa và điều khiển từ xa, nên đổi lại mã sử dụng mới để bảo đảm sự an toàn, giảm thiểu trường hợp bị ko bị sao chép mã điều khiển.
  – Để ăng ten trên hộp điều khiển hướng ra ngoài để đón sóng của điều chỉnh từ xa. chú ý dây ăng ten để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng hợp lý nhất. Và tuyệt đối ko để dây ăngten bám bẩn do hồ, vữa….
  – Để vận hành cửa cuốn phải dùng những nút chức năng trên điều chỉnh từ xa tương ứng với một số lệnh đóng – mở cửa.
  – Chỉ dùng hiệu quả trong khuôn khổ <=50m tính tới hộp điều khiển.Ngoài ra khuôn khổ có khả năng điều khiển đc cửa còn bị ảnh hưởng lớn bởi tác động của trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba, các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao, vách ngăn nhựa….Nhiều trường hợp ảnh hưởng khiến phạm vi dùng điều khiển chỉ còn < 1m.
  – Luôn bảo đảm remote ko bị hết pin.Nên thay pin mới sau 12 tháng sử dụng.
  – Trong trường hợp điều khiển từ xa không chạy đc nên gọi dich vu sua chua cua cuon tới kiểm tra và giải quyết. khi này có thể vận hành cửa cuốn tạm thời bằng nút bấm gắn tường.
  – Thường xuyên khóa điều chỉnh từ xa để hạn chế vô tình ấn nút hoạt động cửa cuốn.
  – không nên để trẻ em nghịch điều chỉnh từ xa
  – không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm mốc, tránh nước vào
  – nếu để mất điều khiển từ xa, hãy xóa mã điều chỉnh cũ để đề phòng kẻ gian, lúc có điều chỉnh mới thì thực hiện việc nạp lại mã.
  Trong một số trường hợp xảy ra hỏng hóc, quý khách hãy liên hệ với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tan Viet – đơn vị sửa cửa cuốn giá rẻ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và khắc phục kịp thời.