Hướng dẫn bí quyết bảo mật Samsung Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cài đặt mật khẩu màn hình cho smartphone là 1 việc khiến thiết yếu nhằm đảm bảo độ an toàn cho các thông báo trên máy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu Galaxy A5 2016.

  một. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng mật mã

  - Bước 1: Trong màn hình chính, bạn tìm đến và bấm chọn “Ứng dụng”, sau đấy chọn “Cài đặt”

  - Bước 2: Ở mục này, bạn bấm chọn “Thiết bị”, giá thay màn hình samsung a5 2016 sau đấy sắm đến rồi bấm chọn mục “Màn hình khóa”. Tiếp đấy, hãy bấm chọn vào mục “Chọn khóa màn hình”.

  [​IMG]

  - Bước 3: Tại bước này, màn hình sẽ xuất hiện những tùy chọn, bạn hãy mua và chọn “Mật mã”

  - Bước 4: Hộp thoại để bạn điền mật mã sẽ xuất hiện, bạn hãy gõ mật mã của mình, sau đó bấm vào “Hoàn tất” để hoàn thành quá trình cài đặt mật mã cho Samsung Galaxy A5 2016.

  2. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng dấu vân tay

  - Bước một và 2: thực hiện giống cài đặt mật khẩu bằng mật mã.

  - Bước 3: Trong mục “Chọn khóa màn hình”, thay màn hình iphone 5 uy tín bạn hãy chọn “Vân tay” và vuốt ngón tay mà bạn muốn dùng khiến cho mật khẩu 8 lần.

  Bước 4: Bấm chọn vào mục “Hoàn tất” để hoàn thành công đoạn cài đặt mật khẩu bằng vân tay.

  3. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng chữ kí

  những thao tác ở cách thức làm này thực hiện như vậy như đối sở hữu cài đặt mật khẩu bằng mật mã. khi thực hiện đến bước chọn mục “Chọn khóa màn hình” thì thay vì bấm chọn “Mật mã”, bạn hãy chọn mục “Chữ kí”. Sau đấy, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại yêu cầu bạn vẽ chữ kí mình muốn cài đặt vào. Bạn hãy thực hiện vẽ chữ kí 3 lần cho cùng một chữ kí.

  Sau khi đã vẽ chữ kí xong, bạn cần nhập mã pin để dự phòng trường hợp bạn quên chữ kí được dùng khiến cho mật khẩu. mang bí quyết cài chữ kí khiến mật khẩu thì khi mở khóa, ngoài một khuông để vẽ chữ kí màn hình sẽ xuất hiện thêm 1 biểu trưng hình ổ khóa để bạn điền mã pin giả dụ bạn xem nhẹ chữ kí. Bạn chỉ cần bấm vào biểu trưng này và nhập mật mã để mở khóa màn hình.

  Trên đây là những cách cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016. Chúc Anh chị thành công!