Toàn quốc Hướng dẫn bố trí phong thủy trần nhà hợp lý

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranphuong29, 14/8/16.

 1. tranphuong29

  tranphuong29 New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm trong phong thủy, trần nhà là một khung trời nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Việc lắp đặt các bộ đèn áp trần phù hợp cũng là điều không phải ai cũng biết.

  Lợi ích của thiết kế trần nhà hợp lý

  Người đời thường có câu: “người thế nào chiêm bao thế vậy”, quả đúng không sai. Khi bạn thiết kế toàn diện một ngôi nhà thì mọi chi tiết trong ngôi nhà cũng sẽ làm bạn quan tâm và muốn thiết kế sao cho thật tốt, đáp ứng được sở thích cũng như phong thủy cho căn nhà. Nếu thiết kế trần nhà hợp lý, lối sống của gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, những cơ hội có thể đến hoặc không đến tùy theo phong thủy của trần.

  Gợi ý thiết kế trần nhà phù hợp với phong thủy

  Trước hết, để thiết kế trần nhà hợp phong thủy, bạn cần phân tích được mối tương quan giữa những vật dụng trong nhà. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy luật thiết kế.

  Lưu ý khi thiết kế trần nhà và vật dụng bên dưới trần

  - Trần nhà nơi kê ghế không được có xà ngang và không được có đèn chiếu thẳng xuống. Thay vì việc lắp những bộ đèn thả, tuýp hay đèn chùm ngay trên bộ bàn ghế, bạn hãy lắp lệch sang một chút vì khi lắp quá gần ghế sẽ khiến ánh sáng chiếu thẳng xuống, tạo nên cục diện phong thủy không tốt. Gợi ý cho ngôi nhà của bạn là việc trang trí qua các khe tường như lắp đèn tuýp bên cạnh tường, những bộ đèn tường ấn tượng sẽ giúp ngôi nhà bớt căng thẳng hơn

  Xêm tiếp bài viết tại link: http://denvinhloc.vn/tin-tuc/710-bai-tri-phong-thuy-tran-nha-hop-ly.html