Toàn quốc hướng dẫn búi tóc đơn giản nhưng hiền thục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 15/1/16.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những cách tết tóc trái tim như thế này, các bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, lãng phí công sức mà vẫn có được một kiểu tóc cực xinh để diện đi mọi lúc mọi nơi. bộ tóc này thích hợp với tất cả loại quần áo từ hiền thục, điệu đà đến sang trọng, quý phái.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn tết tóc uốn gợn sóng

  Các bước búi tết tóc kiểu trái tim:

  Bước 1: Hãy tách đôi phần tóc của bạn thành 2 mảng, nếu như tóc bạn sạch gầu và bóng, hãy xịt một chút gel khô để tóc đơn giản tạo mẫu hơn.

  Bước 2: Sau khi tách ngôi giữa, lấy một ít tóc nhỏ trên đỉnh đầu của bạn để sẵn sàng tạo khung một nửa trái tim.

  Bước 3: Giữ gọn mảng tóc chưa tết tới lại, rồi làm kiểu tết kiểu truyền thống với chuỗi tóc mai mà bạn vừa lấy.

  Bước 4: Tết tóc kiểu truyền thống từ đỉnh đầu của bạn. Lần lượt gộp thêm tóc vào để tết như hướng dẫn trong hình ảnh. Chú ý, lấy tóc càng bé, tết càng chặt tay, tóc của bạn càng đễ thương.
  Những kiểu tóc bob dài cá tính
  Bước 5: Lần lượt nhặt thêm tóc và tiếp tục tết. Vừa tết, các bạn vừa uốn dần phần tóc để tạo thành kiểu một nửa hình trái tim .

  Bước 6: Tết tiếp tục đến phần sau tóc của bạn, sau đó dùng một chiếc kẹp để Giữ phần tóc vừa tết. quay lại các bước từ 1- 5 đối với dây tóc còn lại.

  Bước 7: Sau khi xử lý xong 2 phần tóc để tạo hình trái tim hãy cố định phần đuôi tóc của bạn lại. Trong hướng dẫn này, bạn nên cột mảng đuôi tóc theo kiểu đuôi ngựa. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những cách xử lý khác cho chuỗi đuôi tóc này.

  Bước 8: từ từ kéo xù bím tóc của bạn để chúng trông có vẻ chắc hơn. Sau đó Kẹp bằng cách xịt một lớp gel mỏng.

  Tết tóc thật đẹp và thay đổi cách tóc thường xuyên sẽ tạo cho bạn sự mới lạ và thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

  Những khi tết tóc mẫu trái tim:
  Không bện quá chặt vì khi bện tóc chặt tạo hình trái tim sẽ không xinh.

  Nếu tóc con của bạn quá nhiều và không thẳng nếp hãy sử dụng một chút gel xịt tóc bôi vào bàn chải đánh răng và chỉa tóc nhé.

  Kiểu tóc này thích ứng với nhiều loại quần áo và địa điểm, bạn có thể đi dạo phố, dự tiệc đi học hoặc đi làm đều được bạn nhé.