Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để đi du học Canada tự túc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 8/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:


  Huong dan cac buoc can chuan bi chung minh tai chinh de di du hoc Canada tu tuc


  Câu hỏi số một: Với rất nhiều vấn đề đặt ra cho chương trình, trong đó vấn đề thủ tục xác minh tài chính là được các bạn nhắc đến khá là nhiều vậy trước khi anh Bảo Anh Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chánh để đi du học canada tự túc như thế nào thì anh có thể cho những bạn lần đầu tìm hiểu về du học canada được biết là visa du học Canada là gì và thủ tục để xin visa gồm những gì thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời


  Visa nói chung là giấy tờ chứng nhận cho một người được quyền nhập cảnh vào một nước nào đó ngoài quốc tịch của họ. Visa hay còn gọi là thị thực là thứ không thể thiếu đối với mỗi người khi ra nước ngoài. Du học sinh là một ví dụ đặc biệt trong đó. Để đến với đất nước Canada và sinh sống lâu dài một cách hợp pháp trong khoảng thời gian học tập; học sinh, sinh viên cần có trong tay visa của đất nước này

  Nhưng để có được visa lại là một con đường khá phức tạp mà chúng ta cần có một thời gian chu toàn tốt và đầy đủ rất nhiều thứ .Vì lãnh sự Canada sẽ xem xét rất kỹ những giấy tờ bạn nộp trong đó yếu tố tài chính là quan trọng nhất. Nên các bạn chú ý nhé !

  Bước đầu tiên quen thuộc cho mỗi thủ tục đăng ký giấy tờ chính là hoàn tất hồ sơ. Bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada thường sẽ bao gồm những phần chung sau đây:
  Lệ phí visa không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
  Đơn xin thị thực nhập cảnh
  Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
  Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
  Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  Chứng minh tài chính
  Giấy khám sức khỏe
  Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi

  Theo dõi cuộc sống của du học sinh tại Canada qua fanpage Du học Tân Đại Dương.


  Câu hỏi 2: Như anh Bảo Anh đã nói như trên vấn đề chứng minh tài chánh là rất quan trọng, nhưng chứng minh thế nào để thuyết phục không phải ai cũng biết, vậy sau đây xin được hỏi anh vấn đề chính hôm nay đó là anh có thể Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chánh để đi du học canada tự túc cho các bạn nắm được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời


  Vâng , tất nhiên là được rồi .Chứng minh tài chánh là phần không thể thiếu trong thủ tục xin visa du học Canada. Bạn cần chứng minh mình có đủ năng lực kinh tế để có thể sinh sống, học tập tại đất nước này trong thời gian đã đăng ký, đồng thời có khả năng chi trả tiền di chuyển về quốc gia của mình. Những người không thể chứng minh tài chính hoặc bản chứng minh chưa xác thực rõ ràng, xác đáng thường bị từ chối cấp visa.

  Việc chứng minh chi phí được phân ra rất rõ ràng gồm 3 điều kiện là thu nhập hàng tháng của người người bảo trợ, thứ hai là sổ tiết kiệm và cuối cùng là tài sản người bảo trợ đang sở hữu .

  Về thu nhập hàng thàng :
  Ngoài tài chánh đủ để trang trảilo lắng cho cuộc sống và mọi chi tiêu cho gia đình tại Việt Nam, người bảo trợ phải chứng minh đủ và thậm chí dư khả năng chi trả cho quá trình đào tạo và sinh hoạt của người du học tại Canada. Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người xử lý hồ sơ không hiểu được hình thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị nhận xét là không đầy đủ và bị đánh trượt.Nên chúng ta cần nộp toàn bộ và cung cấp càng nhiều giấy tờ chứng thực cho thu nhập hàng tháng càng tốt.
  Nếu chúng ta có gia đình ở Canada cũng có thể giải thích được một phần tài chính cho du học sinh, bởi vì họ có thể giải thích được họ có việc làm và mức thu nhập ổn định, có nhà cửa. Bên cạnh đó, tài chánh quan trọng nhất vẫn là người ở Việt Nam bảo trợ ,chỉ có vậy visa tỷ lệ thành công mới cao được.

  Sổ tiết kiệm :
  Sổ này chúng ta cần để một khoản tiền khá lớn và cần nộp vào trước khi nộp hồ sơ xin visa 6 tháng, Và số tiên này cần ổn định để có thể chi trả về học phí ,sinh hoạt, sách vở …cho 1 năm đầu tiên

  Cuối cùng là tài sản :
  Hãy cung vấp những giấy tờ mà người bảo trợ đang sở hữu như là giấy tờ nhà đất , xe ô tô , và các tài sản có giá trị khác .Khi đó mới tăng được độ tin tưởng của lãnh sự khi nhìn vào hồ sơ và đưa tỷ lệ đậu visa lên cao hơn.

  Việc Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh kinh tế để đi du học canada tự túc chúng ta cần lưu ý rằng phải có sự logic và hợp lý giữa 3 yếu tố tôi đã nêu trên .Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải thích hợp với chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh trong thời gian đầu và thích ứng với thu nhập hàng tháng.Vì sổ tiết kiệm của người bảo trợ hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký du học .

  Có thể nói, những chia sẻ vừa rồi của anh Nguyễn Bảo Anh sẽ là một chìa khóa mở ra rất nhiều những câu hỏi cho bạn đọc .Mong rằng giờ đây, cách thức thực hiện làm hồ sơ du học Canada như thế nào các bạn đã nắm được và cám ơn anh rất nhiều đã dành chút thời gian chia sẻ
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Để được trực tiếp tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn về những thủ tục du học, du lịch các nước như Mỹ, Úc,Canada …hãy alo tại địa chỉ :
  CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI ĐƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”