Toàn quốc Hướng dẫn cách biến đôi giày thể thao cũ thành giày mới

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 25/6/18.

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  141
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1 mùa mới lại gần tới rồi, không cần phải chạy đôn chạy đáo kiếm tìm để tậu giày mới, chỉ cần một vài chỉ dẫn dưới đây bạn với thể hồ biến các đôi giày cũ thành đôi giày mới thật cá tính, cách buộc dây giày thể thao thời trang rồi!
  Đối với chiếc đôi giày không được sử dụng lâu ngày, bạn nên lôi chúng ra và biến chúng thành những đôi giày thể thao mới ngay thôi nào. Trước tiên, bạn phải nên phủi bụi và khiến cho sạch chúng ngay thôi, chắc cũng một thời kì tương đối dài đôi giày của chúng ta đã bám bụi và bẩn lắm rồi đó.
  Bước 1: vật liệu bao gồm 1 miếng giấy nhám, 1 bình sơn kẹ màu trắng và màu xanh dương chẳng hạn (miễn màu gì bạn thích cũng được) và sơn bóng và đặc trưng cần là một miếng băng keo.
  Bước 2: Lấy miếng giấy ráp khiến cho sạch vùng sắp được phun sơn lên của đôi giày.
  Tiếp sau Đó, khiến cho mới lại màu đã hơi cũ kĩ của đôi giày, bạn có thể dùng loại bình phun màu phù hợp. Các bình phun này đều với sẵn ở trong các cửa hàng và sở hữu thể giúp cho màu sắc của đôi giày được mới lâu hơn. Nên lựa chọn những chiếc bình phun màu phù hợp, giả dụ không bạn lại phải hối vì phối màu ko chấp thuận đấy nhé!

  Tham khảo =>>cách thắt dây giày 6 lỗ

  Bước 3: Bạn dùng miếng giấy vụng nhét vào trong đôi giày thể thao hoặc tấm vải cũ để che phần bên trong của đôi giày. Mục đích nhằm giảm thiểu phun sơn vào bên trong của đôi giày.
  Bước 4: Giống mang việc sơn nhà của bạn. Trước tiên bạn phủ một lớp sơn màu trắng lên vùng mà bạn muốn sơn của đôi giày.
  Bước 5: tiêu dùng bình sơn màu xanh dương để gạnh lên vùng sơn màu trắng lúc trước.
  Bước 6: Phủ một ít lớp sơn bóng để tạo độ bóng cho đôi giày.
  rút cục bạn đem phơi khô đôi giày. Khoảng 1 giờ là bạn đã có một đôi giày y như mới. Rất đẹp phải ko nào!

  Xem thêm =>>https://xoanshop.com/tin-tuc/cach-ve-sinh-giay-sach-bong-nhu-moi-ngay-tai-nha/


  Còn nếu như bạn muốn đôi giày của bạn trông thời trang hay đặc trưng hơn, hãy dán vài thứ gì lên đấy, miễn là chúng phù hợp có nhau là được. Bí quyết biến các đôi giày thể thao cũ như mới cũng thuần tuý Các bạn nhỉ! Chúc Cả nhà thành công nhé!

  [​IMG]