Toàn quốc Hướng dẫn cách chuyển tiền Mobifone với dịch vụ M2U

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 26/9/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như các bạn cũng biết cách chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác là một điều cần thiết. Đặc biệt khi bạn cần Đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone khi chưa đủ tiền và cần hỗ trợ của các thuê bao khác.

  Sử dụng được dịch vụ M2U để chuyển tiền cho các thuê bao khác thì cần phải áp dụng các điều kiện sau đây mới có thể chuyển đổi.

  Thuê bao bắn tiền Mobifone: Bắt buộc là thuê bao trả trước có thời gian hoạt động tối thiểu là 1 năm (365 ngày) được tình từ ngày kích hoạt

  Điều kiện thực hiện chuyển mạng của Mobifone: Thuê bao đang có ý định chuyển tiền phải có đủ số tiền muốn chuyển và cước phí chuyển tiền là 15%.

  [​IMG]

  Dịch vụ bắn tiền Mobifone

  Thuê bao nhận tiền: Thuê bao nhận tiền phải được hoạt động 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng Mobifone. Sau khi nhận được tiền thuê bao có thể Dang ky goi M70 Mobifone, đăng ký cac dịch vụ khác.

  Số tiền chuyển tối thiểu: Khi thực hiện chuyển tiền thì các thuê bao cần chuyển ít nhất 1000đ/lần.

  Số tiền chuyển tối đa: là 50.000đ/lần.

  Mức chuyển tối đa mỗi ngày: 300.000đ/ngày.

  Cước phí dịch vụ: 15% được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao khi thực hiện chuyển tiền.

  Lưu ý: Dịch vụ M2U của nhà mạng Mobifone chỉ chuyển tiền không chuyển ngày sử dụng cho các thuê bao nhận.

  [​IMG]

  Thao tác đơn giản, nhanh chóng

  Dịch vụ chuyển tiền Mobifone chính là một giải pháp rất hưu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại. Những lúc bạn đang có việc khẩn cấp hay đang tham gia đăng ký một dịch vụ nào đó như Đăng ký gói MIU Mobifone và trong tài khoản của bạn chỉ có 20.000đ bạn có thể nhờ bạn bè, bố mẹ hoặc người thân chuyển cho mình thêm 50.000đ để có thể thực hiện giao dịch đăng ký gói cước 3G để tham gia hòa mạng, tham gia lướt web, nghe nhạc, chơi game… Hay tham gia các dịch vụ khác của nhà mạng Mobifone

  Bất kể lúc nào bạn có nhu cầu chia sẻ tài khoản dành cho bạn bè người thân trong cùng mạng Mobifone thì bạn hãy tận dụng ngay tính năng hữu ích của dịch vụ M2U Mobifone, chuyển tiền, bắn tiền của Mobifone để thêm phần tiện ích hơn trong những lúc cần thiết, hay lưu lại cú pháp chuyển tiền vì không phải ai cũng có thể nhớ nó.

  Chúc bạn và người thân của bạn luôn có thật nhiều tài khoản để đảm bảo liên lạc khi sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobifone!