Toàn quốc Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone mới nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 23/9/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà mạng Mobifone luôn luôn không ngừng cung cấp ra các dịch vụ 3G với cước phí rẻ, dung lương cao cho người dùng, đáp ứng được cầu thị hiếu của khách hàng, cũng như tạo ra sức mạnh cạnh tranh lớn đối với các nhà mạng khác. Hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone mới nhất giúp người dùng có thể nắm bắt kịp thời những gói cước mới phù hợp với mình, thế nên chủ đề này luôn luôn đươc toàn bộ người dùng di động Mobifone săn đón nhiệt tình.

  Để sử dụng dịch vụ 3G Mobifone tốt nhất các bạn nên chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone tiết kiệm nhất để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và giúp bạn sử dụng tốt cho công việc của mình hơn. Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo cách chọn gói cước 3G Mobifone mới nhất và phù hợp cho bạn nhé.

  [​IMG]

  Tham gia đăng ký gói cước 3G Mobifone mới nhất

  Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone mới nhất năm 2016. Sau khi đăng ký thành công gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính đối với các thuê bao trả trước, còn đối với thuê bao trả sau sẽ được tính vào hóa đơn hàng tháng. Các gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay đều được cập nhật liên tục trên trang dichvudidong.vienthong.com.vn. Nếu như bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone , đăng ký gói M70 Mobifone thì hãy truy cập vào trang web trên và chọn mục “ đăng ký 3G Mobifone” tiếp đến lựa chọn mục “hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone”.

  Tại mục này bạn sẽ tìm được toàn bộ thông tin mới nhất, chi tiết nhất về các gói cước 3G Mobifone thịnh hành nhất hiện nay cũng như các cú pháp đăng ký gói cước. Cách kiểm tra dung lượng và thậm chỉ cách hủy gói cước khi bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp.

  [​IMG]

  Đăng ký các gói cước 3G Mobifone mới nhất năm 2016

  Trong đấy sẽ có tất cả các gói cước cho từng đối tượng có mục đích sử dụng khác nhau, bạn sẽ không đi đâu xa để tìm cho mình một gói cước phù hợ với mình như trước đây nữa. Chắc chắn trong thời gian tới, nhà mạng Mobifone sẽ còn đưa ra rất nhiều gói cước mới hơn nữa với cước phí rẻ hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tham gia đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để phục tốt như cầu lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc, xem clip hay các dịch vụ tiện ích khác.
  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/hướng-dẫn-cách-đăng-ký-các-gói-cước-3g-mobifone-mới-nhất-hdc