Hồ Chí Minh Hướng Dẫn Cách Đổi Mã Khóa Cửa Cuốn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 27/6/16.

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  202
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cách đổi mã khóa cửa cuốn đơn giản nhất

  Trong quá trình sử dụng cửa cuốn đài loan lâu dài, chắc chắn rằng ai cũng ít nhất gặp phải trường hợp bị mất khóa điều khiển cửa cuốn, lúc này bạn rất lo lắng và buâng khuâng vì có thể kẻ xấu sẽ nhặt được khóa điều khiển của bạn và mở cửa cuốn của ngôi nhà bạn để trộm đồ (sẽ rất nguy hiểm nếu như gặp phải trường hợp này). Vậy bạn cần làm gì khi bị mất khóa điều khiển cửa cuốn,đổi mã khóa cửa cuốn là điều bạn cần biết lúc bấy giờ.

  Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mã khóa cửa cuốn đơn giản nhất. Trong quá trình đổi mã khóa cửa cuốn nếu gặp phải trường hợp nan giải, khó khăn hãy liên hệ ngay với cửa Á Châu chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ, tư vấn một cách tốt nhất quý vị nhé!.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách đổi mã khóa cửa cuốn đơn giản nhất

  Sau đây cửa Á Châu xin chia sẽ cùng quý khách cách đổi mã khóa cửa cuốn đơn giản nhất:

  Bước 1: Bạn cần dùng tua-vít để mở tay điều khiển cửa cuốn ra và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy IC gạt mã.

  Bước 2: Tiếp tục bạn tháo bộ điều khiển trên cửa cuốn xuống, dùng tua-vít tháo nó ra, bên trong cũng có một IC gạt mã giống hệt như ở trên tay điều khiển cửa cuốn.

  Bước 3: Tiến hành thay đổi mã khóa cửa cuốn, làm sao để tay điều khiển khớp với bộ nhận tín hiệu vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi mã khóa cửa cuốn rồi đó.

  Nếu vẫn chưa làm được, các bạn hãy xem tại đây.

  “Chúc các bạn đổi mã khóa cửa cuốn thành công!

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NỘI THẤT Á CHÂU

  Chuyên sản xuất, kinh doanh, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan giá rẻ, remote cửa cuốn,... với giá tốt nhất.

  Nguồn: cuacuonsg.com