Toàn quốc Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ trên iPhone

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi icoviet, 18/7/16.

 1. icoviet

  icoviet New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đồng bộ danh bạ giúp bạn sao lưu danh bạ đề phòng những tình huống như máy hỏng hóc, mất máy...có khá nhiều cách đồng bộ danh bạ iPhone như đồng bộ bằng itunes, itools, icloud, đồng bộ lên gmail hay các dịch vụ lưu trữ đám mây. Song dưới đây mình sẽ hướng dẫn đồng bộ lên iCloud nhanh chóng với các bước thực hiện đồng bộ rất đơn giản.
  Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone vô cùng đơn giản, nhưng nếu chưa biết cách làm bạn có tham khảo và thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây.
  1. Điều kiện để đồng bộ danh bạ iPhone
  iPhone của bạn phải đang được kết nối mạng.
  iPhone đã được đăng nhập iCloud (Nếu chưa có tài khoản iCloud cần tạo tài khoản iCloud cho iPhone).
  Những điều kiện này là bắt buộc nếu bạn muốn đồng bộ danh bạ iPhone với iCloud.
  2. Các bước đồng bộ danh bạ iPhone vào iCloud
  Để đồng bộ danh bạ đầu tiên bạn vào Cài đặt -> kéo xuống chọn iCloud. Trong iCloud bạn kéo tìm dòng Danh bạ và gạt nút sang chế độ Bật -> sau đó kéo xuống bên dưới chọn Sao lưu -> chọn Sao lưu ngay bây giờ.
  [​IMG]Techworld 104 Cầu Giấy chuyên Ban iPhone 6 Plus cu gia re

  Quá trình sao lưu danh bạ bắt đầu và sẽ mất một vài phút, tùy vào dung lượng dữ liệu hoặc tốc độ mạng của bạn. Bạn chỉ cần chờ quá trình tải dữ liệu hoàn tất là việc đồng bộ danh bạ iPhone với iCloud đã thành công.
  3. Cách xem lại danh bạ đã lưu trên iCloud
  Để xem lại danh bạ đã sao lưu trên iCloud, bạn mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập vào địa chỉ iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud mà iPhone vừa sử dụng. Sau đó chọn mục Danh bạ để xem lại các số liên lạc.
  [​IMG]
  Trên đây Techworld đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Với cách này bạn sẽ không bao giờ lo mất số liên lạc với bạn bè, người thân khi iPhone vô tình bị trục trặc hay thất lạc.
  Ngoài cách đồng bộ, back up danh bạ iPhone bạn có thể tham khảo cách xóa danh bạ trên iPhone và các mẹo dùng iPhone khác tại chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay của Techworld Việt Nam.
  Theo: Techworldcenter.vn