Toàn quốc Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Thế giới Thần tượng của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 6/10/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về các thần tượng trong nước, thần tượng quốc tế… của các lĩnh vực âm nhạc, truyền hình, thể thao… ngoài việc đăng ký các gói cước MIU của Mobifone, thuê bao Mobifone còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Thế giới Thần tượng của Mobifone.

  Đăng ký dịch vụ giải trí tiện ích này, bạn có thể tìm kiếm, theo dõi các tin tức hấp dẫn, bài hát, video clip… của thần tượng, cập nhật nhanh chóng và đầy đủ các hoạt động biểu diễn, họp báo, fan meeting, lễ hội, sự kiện … mà các thần tượng của mình tổ chức hoặc tham gia…

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Thế giới Thần tượng của Mobifone

  Sau một thời gian cài đặt đăng ký dịch vụ Thế giới thần tượng của Mobifone, có nhiều thuê bao không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ giải trí này, không muốn xem các thông tin của thần tượng trên điện thoại nữa, cũng như muốn tiết kiệm tiền cước phí duy trì dịch vụ dành cho việc khác, thì bạn có thể thực hiện hủy gói Thế giới thần tượng Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng.

  Để có thể hủy thành công gói dịch vụ Thế giới Thần tượng, bạn cần biết mã gói cước mình đang sử dụng là gói cước nào nếu không bạn sẽ không thể thực hiện lệnh hủy gói dịch vụ này và vẫn bị nhà mạng trừ tiền cước phí duy trì dịch vụ hàng tháng ngay cả khi không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.

  Dưới đây là phần hướng dẫn cách hủy gói dịch vụ Thế giới Thần tượng của Mobifone giúp các thuê bao đăng ký có thể hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng nhất không không muốn tiếp tục dùng dịch vụ, để có thể tiết kiệm tiền điện thoại cho các việc quan trọng hơn, ví dụ như để đăng ký gói M70 Mobifone chẳng hạn.

  [​IMG]

  Hủy dịch vụ Thế giới Thần tượng Mobifone rất đơn giản

  Cách hủy dịch vụ Thế giới thần tượng từ tổng đài 9185

  - Để hủy gói cước tổng hợp Thế giới thần tượng (TH), soạn tin HUY TH gửi 9185

  - Để hủy gói cước Nhạc (N), bạn chỉ cần soạn tin HUY N gửi 9185

  - Để hủy gói cước Phim (P), bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY P gửi 9185

  - Để hủy gói cước Truyền hình (H), soạn tin theo cú pháp HUY H gửi 9185

  - Để hủy gói cước Thể thao (T), soạn tin nhắn với nội dung HUY T gửi 9185

  Những điều cần lưu ý khi hủy dịch vụ Thế giới thần tượng Mobifone

  - Thuê bao Mobifone cần biết chính xác gói cước Thế giới thần tượng mình đang đăng ký sử dụng là gói nào thì mới có thể thực hiện lệnh hủy thành công. Để biết mã gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 9185

  - Sau khi hủy dịch vụ Thế giới thần tượng, nếu như bạn truy cập vào địa chỉ dịch vụ Haloidol.vn hoặc Tgtt.mobifone.vn thì sẽ bị tính cước phí data vào gói cước 3G Mobifone bạn đang cài đặt, không được miễn phí cước data như khi đăng ký dịch vụ nữa.

  Hủy gói dịch vụ Thế giới thần tượng Mobifone thành công, nếu bạn muốn cập nhật các tin tức, thông tin về thần tượng của mình, hay xem các video clip, bộ phim hay,… do thần tượng mình trình diễn, bạn chỉ cần đăng ký một gói cước 3G Mobifone cho điện thoại di động.
  Nguồn: http://dichvudidong.vienthong.com.v...dich-vu-the-gioi-than-tuong-cua-mobifone.html