Hướng dẫn cách làm bánh kếp kiều mạch, nấm muối

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi hyngo, 19/12/15.

  1. hyngo

    hyngo New Member

    Tham gia ngày:
    16/12/15
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Carita chúng tôi, với việc đáp ứng như cầu khách hàng đó làm tạo nên những chiếc banh sinh nhat, chúng tôi còn trau dồi thêm những món bánh khác mang phong cách Tâu Âu thật mới lạ và tuyệt vời dành cho bạn. Bánh kếp kiều mạch, nấm muối là món bánh mang phong cách của nước Nga mà Carita xin giới thiệu đến bạn.

    1. Nguyên liệu.


    [​IMG]
    - 1 chén bột mì

    - 1/3 chén bột kiều mạch

    - ½ muỗng cà phê muối

    - 1 ¼ chén sữa

    - 1 muỗng cà phê men khô

    - 2 quả trứng

    - 1 chén kem chua

    * Làm món nấm muối

    - 350g nấm

    - 1 muỗng cà phê muối

    - 2 muỗng canh dầu

    - 3 muỗng canh ngò tươi, xắt nhỏ

    - Tiêu xay

    - 1 muỗng canh nước cốt chanh

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]

    a.Chuẩn bị:*Làm caviar: Tỉa và xắt nấm, sau đó cho chúng vào tô thủy tinh, xóc lên với muối và dùng 1 dĩa nặng đậy lại

    *Để nấm trong 2 giờ cho tới khi có nước tiết ra ở đáy tô. Rửa sạch các miếng nấm cho hết muối, để ráo và dùng lưng muỗng ấn cho ra nước, cho nấm lại vào tô và xóc lên với dầu, nước chanh, ngò và tiêu. Cho vào tủ lạnh

    *Rây 2 thứ bột vào nhau với muối trong tô lớn, đun ấm sữa đến 98 độ F. Cho men vào khuấy cho tan rồi rót vào bột, thêm vào lòng đỏ trứng và trộn thành một dạng bột nhão mịn, đậy lại với khăn ẩm sạch và để ủ trong 1 giờ

    *Đánh lòng trắng trứng trong tô sạch cho đến khi đặt lại

    b.Chế biến:*Đun nóng vỉ nướng. Làm ẩm với dầu, sau đó múc những muỗng đầy bột nhão lên bề mặt. Khi các bong bóng sủi lên trên bề mặt, bạn trở mặt bánh và nướng sơ qua mặt kia, múc kem chua đổ lên trên, xếp caviar nấm bày lên


    c.Trình bày:


    [​IMG]
    *Dọn nóng


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Carita: 0866 787 525

    Hotline: 0944 833 221