Hồ Chí Minh Hướng dẫn cách làm bánh pate gan 2 từ Carita

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi hyngo, 22/12/15.

  1. hyngo

    hyngo New Member

    Tham gia ngày:
    16/12/15
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hôm nay, banh sinh nhat online Carita sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách làm bánh pate gan phần 2 để bạn có thể hoàn thánh món bánh cho gia đình mình để mang lại bữa ăn hoàn hảo nhất. Với bàn tay khéo léo và quá trình kĩ thuật hiện đại từ cách làm bánh kem, chúng tôi sẽ góp phần mang đến những món bánh tuyệt vời cho khẩu vị của bạn.
    1. Nguyên liệu.


    [​IMG]
    - Vài miếng vỏ áo bằng bột nhồi

    - 200g pate gan

    - 7 muỗng canh bơ làm chảy

    - 2-3 muỗng canh rượu Cognac

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]

    a.Chuẩn bị và chế biến:

    - Đốt nóng lò ở 200 độ C. Khay kim loại có nhiều khuôn bánh tròn đường kính 4cm, phết dầu khuôn bánh

    - Lấy vỏ bánh bằng bột nhồi trải ra bàn, cắt miếng vuông 5cm x 5cm, đậy bằng khăn sạch và ẩm. Lấy một miếng bánh ra phết bơ chảy ở cả 2 mặt. Thoa bơ miếng thứ 2 và xếp nằm đè lên 1 cạnh miếng thứ nhất. Làm thêm miếng thứ 3 giống như trên. Lót những miếng vỏ bánh này vào mỗi khuôn bánh. Nướng khay vỏ bánh từ 4 đến 6 phút cho đến khi giòn và chín vàng. Lấy khay ra khỏi lò, để nguội 5 phút, sau đó cẩn thận lấy vỏ bánh ra cho nguội nhanh

    - Cho pate vào thố, đánh đều với bơ còn lại thêm rượu cognac. Cho hỗn hợp vào bao bắt bông kem với đầu cỡ trung bình. Bắt bông pate vào mỗi khuôn bánh. Cho bánh vào tủ lạnh để sẵn sàng đem ra dùng


    b.Trình bày:


    [​IMG]
    - Bánh ăn lạnh hoặc hâm nóng trước khi ăn


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Carita: 0866 787 525

    Hotline: 0944 833 221