Hồ Chí Minh Hướng dẫn cách làm khoai tây cuộn tôm chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 29/2/16.

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Member

    Tham gia ngày:
    22/9/15
    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Khoai tây là loại rau củ có chứa nhiều tinh bột, khoai tây ngoài nhiệm vụ phục vụ cho ẩm thực còn có khả năng để chăm sóc sắc đẹp cho giới nữ. Hôm nay, bánh sinh nhật độc online Carita xin giới thiệu đến bạn món khoai tây cuộn tôm chiên giòn cực ngon, sẽ rất thú vị khi đặt bánh sinh nhật tại chúng tôi, vừa được sở hữu những chiếc bánh đẹp vừa được sở hữu nhiều phương thức ẩm thực tuyệt vời.

    1. Nguyên liệu.

    [​IMG]- Tôm sú: 800g
    - Khoai tây: 6 củ
    - Các gia vị khác: hành lá, bột năng, hạt nêm, tiêu, dầu ăn

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]
    - Băm nhỏ hành lá
    - Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi mỏng. Ngâm khoai tây với nước muối để khoai mềm, dễ cuộn. Sau đó, vớt khoai ra, để ráo nước
    - Tôm lột vỏ, bỏ đầu, chừa phần đuôi. Băm nhuyễn tôm cho vào tô. Cho gia vị vào tôm và quết đều tay cho thấm gia vị
    - Bọc tôm đã quết quanh phần tôm sú còn lại, áo thêm một lớp bột năng bên ngoài
    - Đặt các sợi khoai tây lên đĩa sạch, cho tôm vào giữa rồi cuộn lại cho khoai tây bọc quanh tôm. Aó cuộn khoai tây tôm qua lớp bột năng. Thực hiện tương tự cho hết phần khoai và phần tôm còn lại
    - Đun nóng chảo dầu và chiên từng cuốn khoai tây trên lửa vừa


    * Trình bày:

    [​IMG]- Khoai tây dùng với tương ớt hoặc xốt mayonaise
    Mọi thắc mắc xin liên hệ:
    Carita: 0866 787 525
    Hotline: 0944 833 221