Toàn quốc Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu đơn giản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 31/8/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách lắp đặt bồn cầu thì rất đơn giản và dễ dàng hơn chúng ta nghĩ, trong thực tế thì có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị cũng như dịch vụ sẽ giúp bạn làm việc này, nhưng nếu như các bạn muốn tự tay có thể thay thế và lắp đặt bồn cầu cho chính gia đình mình thì các bạn cần phải nắm bắt được các bước cơ bản.
  thông tắc vệ sinh
  cách lắp đặt bồn cầu

  Cách lắp đặt bồn cầu sẽ thật đơn giản

  Hôm nay các chuyên viên kỹ thuật của William Cường hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu một cách chi tiết và đơn giản, sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được các bước tháo lắp bồn cầu nhanh chóng và gọn gàng nhất, ngoài ra còn chỉ ra cho bạn các mẹo vặt và cách tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.
  thông tắc nhà vệ sinh

  Cách tháo bồn cầu cũ ra khỏi nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Với việc thay thế và lắp đặt bồn cầu mới thì các bạn cần phải tháo và loại bỏ chiếc bồn cầu cũ, hỏng ra khỏi nhà vệ sinh, nhưng trước đó chúng ta cần phải lựa chọn để mua được chiếc bồn cầu sao cho vừa và phù hợp với nhà vệ sinh.

  Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên
  Bước 1: Lựa chọn bồn cầu phù hợp
  Tiêu chuẩn lắp đặt chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh thì cần phải đáp ứng được khoảng từ tường đến vị trí lắp ốc vít đầu tiên trên bồn cầu rơi vào khoảng hơn 30 Cm. Với khoảng cách như thế sẽ giúp bạn có thể thoải mái lắp đặt các đường ống, hoặc lau chùi mà không gặp khó khăn, từ đó sẽ giúp nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ và thoáng mát