Toàn quốc Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 11/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như mọi nhà mạng khác, trong quá trình sử dụng điện thoại di động, để đảm bảo quá trình liên lạc của bạn được thông suốt, không bị gián đoạn do không đủ tiền cước phí, bạn cần nạp tiền điện thoại cho tài khoản di động của mình.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh nhất
  Ngoài cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile online, bạn cũng có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile trực tuyến ngay trên điện thoại di động, laptop, máy tính bảng của mình. Đây được đánh giá là cách nạp tiền cho tài khoản điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay.

  Với cách nạp tiền điện thoại trực tuyến này, bạn cần truy cập vào các website có cung cấp dịch vụ này, ví dụ như website Vienthong.com.vn chẳng hạn. Sau đó, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại, khai báo các thông tin liên quan và thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ VISA hoặc ví điện tử.

  Ngay sau khi hệ thống xác nhận tài khoản thanh toán online của bạn có thể thực hiện việc thanh toán và giao dịch thanh toán thành công, số tiền bạn cần nạp cho tài khoản điện thoại Vietnamobile của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản di động vô cùng nhanh chóng, chính xác.

  [​IMG]
  Tiết kiệm thời gian với cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile online
  Với cách nạp tiền điện thoại online này, thuê bao của nhà mạng Vietnamobile không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể nạp được nhiều mệnh giá thẻ khác nhau cho các số thuê bao nội mạng khác cũng vô cùng nhanh chóng.

  Không cần phải ra ngoài mua thẻ, không mất tiền xăng xe, chi phí đi lại, chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại là những ưu điểm của cách nạp tiền Vietnamobile online này mà người dùng có thể nhận được so với cách nạp tiền điện thoại thông thường.

  Không chỉ vậy, với những thuê bao sử dụng sim 3G Vietnamobile và muốn nạp tiền vào tài khoản sim thì cũng có thể áp dụng cách nạp tiền online này để nạp tiền cho sim 3G iPad của mình, không mất thời gian tháo sim từ iPad lắp sang di động và nạp tiền như cách thường thấy nữa.

  Cách nạp tiền, mua thẻ online này cũng có thể áp dụng cho các nhà mạng khác. Cụ thể, các thuê bao nhà mạng Mobifone cũng có thể tham khảo và áp dụng cách mua the dien thoai Mobifone trực tuyến thay cho cách mua thẻ cào dạng giấy truyền thống vừa tiện dụng, lại tiết kiệm chi phí điện thoại.