Toàn quốc Hướng dẫn cách phòng chống lạm dụng dục tình ở con nít

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ltdienvp, 30/3/16.

 1. ltdienvp

  ltdienvp New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Mới đây, trên trang xã hội, MC Huyền Ny đã Hướng dẫn đến các bậc cha mẹ về những sai trái của người lớn dẫn đến các vụ lạm dụng tình dục ở con trẻ và cách dạy con tự bảo vệ bản thân

  Dưới đây là bài viết của MC Huyền Ny:

  Khác với những nước phát triển, ở Việt Nam chúng ta, tình trạng lạm dụng tình dục ở trẻ chưa được xem là vấn đề nghiêm trọng mà từng lớp quan hoài và pháp luật trị nghiêm khắc. Nhiều bậc phụ huynh vô tư lự trong việc nuôi dưỡng, coi ngó, bảo vệ con em của mình vô tình biến các con thành nạn nhân của những kẻ bệnh hoạn về tâm sinh lý. Nạn nhân bị lạm dụng dục tình ở nước nào cũng đều chịu những tổn thất lớn lao như nhau. Thế nên thủ phạm của những hành vi này ở nước nào cũng nên bị xử lý nghiêm khắc như nhau, chứ không do nước Mỹ tiên tiến nên đụng vào trẻ thơ là tù mọt gông còn Việt Nam mình thì không hề gì.Lạm dụng tình dục ở trẻ em luôn luôn tồn tại. Bao nhiêu năm qua vẫn luôn tồn tại. Khác chăng là ngày hôm nay chúng ta có chịu nhìn nó là vấn đề? Hãy đối mặt, xin đừng quay lưng và bảo vệ những thiên thần bé nhỏ luôn cần đến chúng ta.

  NHỮNG THÓI QUEN XẤU

  thí dụ như sờ bộ phận sinh dục của các bé, đặc biệt các bé trai; hay chụp hình khỏa thân của con, quay video khỏa thân của con đăng trên mạng tầng lớp. Người này người kia vào nhận xét bộ phận sinh dục của con nhỏ to như thế nào, giống ai…mất lịch sự hết sức. Vì sao gọi là mất lịch sự? Thử mường tượng người lớn chúng ta bị tung hình lên mạng và được nhận xét như thế thì có gọi liền cảnh sát không? trẻ con mà, lo gì lo dữ thế? trẻ con cũng con quyền được tôn trọng giống như người lớn chúng ta: đó là QUYỀN CON NGƯỜI. Nếu chúng ta không cho rằng con nít cần được quý trọng như thế thì chính chúng ta mới là người có vấn đề.

  Những lề thói của người lớn khi đùa với cơ thể của trẻ em kiểu như “trẻ nít chúng biết gì” thì đôi khi chúng ta vô tình biến nơi lẽ ra là an toàn nhất cho con mình nên nơi nguy hiểm. 70% các nạn nhân bị lạm dụng tình dục thường bị bắt đầu ngay tại nhà và thường là với người người khá thân thiết với các em hoặc gia đình. Những hành vi sai lệch mà người lớn xem là trò đùa vô thưởng vô phật đối với con nít như thế này cần phải chóng vánh được loại bỏ ngay.

  ẤU DÂM LÀ GÌ?

  Ấu dâm luôn tồn tại trong xã hội từ cổ chí kim, chẳng qua ngày xưa chúng ta không biết và có khi còn không có một từ để biểu lộ bệnh này. Đây là căn bệnh về tâm sinh lý khi người bệnh tìm được sự hưng phấn dục tình nhìn thấy trẻ mỏ khỏa thân, được sờ mó hoặc tìm cách đụng chạm.

  Trong thời đại ngày nay với sự phát triển của mạng từng lớp vô tình là công cụ khoảng nhanh gọn và hữu hiệu của bệnh nhân với căn bệnh này. Ba mẹ vô tâm khiến con mình trở nên miếng mồi ngon cho kẻ đang khát. Nếu bạn đang post hình trần truồng của mình vô tội vạ, có nhẽ bạn không biết. giờ đã biết, không muộn đâu, bạn phải ngưng ngay.

  Xem thêm cách phòng chống lạm dụng tình dục trẻ em mới nhất