Toàn quốc Hướng dẫn cách sử dụng máy điều hòa hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 16/6/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn cách sử dụng máy điều hòa hiệu quả chính là chìa khóa thành công khi sử dụng máy lạnh vừa đảm bảo nhu cầu, vừa tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ trung bình cho máy lạnh của gia đình bạn. Tuy nhiên khi bạn có nhu cầu mua một chiếc máy lạnh mới bạn nên tham khảo những thông tin hướng dẫn của trung tâm sua dieu hoa tai Da Nang dưới đây.
  Hướng dẫn cách sử dụng máy hòa hiệu quả:
  - Khi sử dụng điều hòa nên chọn nhiệt độ phù hợp từ 26°C đến 29°C thì máy nén sẽ chạy liên tục với một cường độ dòng điện ổn định nên mức tiêu thụ điện cũng đều đặn. Nếu chọn nhiệt độ cao thì máy nén sẽ có lúc nghỉ, có lúc chạy, mỗi lần chạy lại thì dòng điện khởi động lớn gấp 4-5 lần dòng điện bình thường nên rất hao điện.
  - Dòng điện của máy lạnh khởi động đó chỉ cao trong 1-2 giây mà thôi, tính ra thì thời gian khởi động đó chỉ hao điện bằng 5-10 giây chạy bình thường, rất ít so với khi máy nén hoạt động liên tục.
  - Một cách dùng sai nữa nằm ở quy trình lắp đặt và sua dieu hoa tai Da Nang quá cao hoặc quá thấp. Khi máy điều hòa chạy, nó sẽ làm mát phần không khí bên dưới nó, phần không khí bên trên nó thì không được làm mát.
  - Trong văn phòng hay nhà ở thì người ta chỉ cần làm mát từ độ cao từ sàn lên đến 1,5m là đủ cho người ngồi hay nằm đều mát. Gắn máy lạnh quá cao thì phí điện. Những nhà có trần cao đến 3m hoặc hơn mà gắn máy lạnh gần sát trần sẽ bị hao điện vô ích.