Hướng dẫn cách sử dụng tủ quần áo Song Long đúng cách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 28/6/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Trong những chiếc Tủ đựng quần áo Song Long, quần áo, đồ chơi hoặc các vật dụng khác của cả gia đình sẽ được sắp xếp gọn, ngăn nắp. Với ưu điểm kết cấu nhỏ gọn, kiểu dáng đa dạng cùng độ bền chắc cao, những sản phẩm tủ nhựa tới từ thương hiệu Song Long sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp căn phòng của cả gia đình ngăn nắp hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Tủ nhựa Song Long cho bé
  Lúc sử dụng tu nhua song long, một lưu ý quan trọng đó là trong trường hợp nếu ba mẹ mới mua sản phẩm thì nên sử dụng khăn ẩm để vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài tủ. Chiếc tủ có kết cấu chắc chắn, mặc dù vậy sản phẩm có thể bị hỏng nhanh chóng nếu để nhiều vật nặng phía mặt trên tủ. Lúc vận chuyển tủ nhằm đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm cũng nên lưu ý cẩn thận, tránh va đập mạnh.
  Những chiếc Tủ quần áo Song Long tập hợp những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những chiếc tủ bằng gỗ, tủ tôn, tủ bằng vải thường thấy. Tủ gỗ với tủ bằng tôn có đặc điểm là trọng lượng nặng và khó di chuyển thì tủ nhựa lại sở hữu trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển giữa các vị trí khác nhau trong nhà. Và trong khi tủ bằng vải không chắc chắn, dễ sập gẫy nếu xếp nhiều đồ nặng thì ngược lại với tủ nhựa, người sử dụng có thể thoải mái cất quần áo nặng hoặc cả chăn màn vào trong bởi vì nó vô cùng chắc chắn.

  [​IMG]
  Tủ nhựa Song Long 3 tầng 3 ngăn T111
  Để mua được một chiếc tủ quần áo Song Long phù hợp nhất với gia đình, người sử dụng cần lưu ý tới 2 yếu tố là không gian sống và nhu cầu dùng. Nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống thoải mái thì có thể chọn lựa chiếc tủ có kích thước lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Thay vì nhiều buồng thì nên chọn lựa tủ nhiều ngăn (để treo quần áo hạn chế nhàu, tránh nhăn - phù hợp để cất trữ vật dụng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu sử dụng để gấp gọn quần áo sử dụng hàng ngày, cất trữ đồ dùng cá nhân nhỏ.
  7