Hướng dẫn cách tải game miễn phí trên iPad 4

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 29/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nói đến thay màn hình iPhone 5 chúng ta có thể nghĩ ngay đến chơi các ứng dụng trên chúng. Đây là sản phẩm được người dùng chơi game rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều người lần đầu dùng lại không biết cách thức để có thể tải game trên máy tính bảng iPad 4 của mình. Cho nên dưới đây chúng tôi xin giới thiệucho các bạn cách thức để thực hiện điều đó. Hiện tại có tương đối nhiều cách để các bạn có thể cài đặt các game trên máy tính iPad. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tải game miễn phí trên iPad 4 .

  1. Cài đặt game trên iPad một cách trực tiếp qua wifi
  Bước đầu tiên là trên màn hình chính của máy tính bảng iPad hãy mở cửa sổ App store lên. Ứng dụng được cài đặt sẵn cho các dòng sản phẩm iOS nên trên máy tính bảng iPad cũng đã được tiến hành cài đặt sẵn.

  [​IMG]

  Mở App stores lên trên iPad 4 32GB

  Tiếp theo, tại App store bạn nhấp vào mục miễn phí để tìm kiếm các game mà thích và bạn muốn tải về, yên tâm bạn sẽ không bị mất phí khi download các game đó. Một vài game sẽ mất phí nếu thích chơi và có thể bỏ tiền để chơi các game đó vậy bạn sẽ không cần bấm vào mục miễn phí mà tiến hành luôn bước dưới đâ:

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào Free để tìm ứng dụng miễn phí.

  Tiếp tục, khi các ứng dụng game đã được liệt kê cho thay màn hình iPhone 5 Hà Nội, bạn cần nhấn chọn Install

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào Install

  Thực hiện nhập lại mật khẩu vào tài khoản App stores của bạn.

  [​IMG]

  Nhập mật khẩu vào tài khoản.

  Khi đó bạn chỉ cần chọn vào ứng dụng game mà bạn muốn tải về và cài đặt. Nếu màn hình không xuất hiện danh sách game free, hãy nhập từ khóa tìm kiếm vào mục tìm kiếm. Rồi nhấn chọn vào gợi ý của game đưa ra, chọn Nhận và Cài Đặt game về iPad Air 2 wifi.

  Cuối cùng, ở màn hình chính của máy tính bảng iPad, không còn biểu tượng đang tải thì việc cài đặt game đó đã hoàn thành.

  2.Cài đặt game trực tiếp theo kho Cydia
  Với cách này thường chỉ áp dụng được cho những máy tính bảng iPad có jailbreak. Các bước tao tác như sau:

  Bước 1: Thêm một ứng dụng game vào Cydia. Cách làm này chỉ được thực hiện một lần với một nguồn. Sau đó tiến hành khởi độngCydia của thay mặt kính iPhone 5 khi kích chọn vào nó. Tiếp đó bấm chọn Source thực hiện bổ sung nguồn tảiứng dụng

  [​IMG]

  Cài đặt game bằng Cydia

  Bước 2: Bấm vào Edit tại góc phải trên cùng của màn hình. Rồi chọn nút Add để thêm một nguồn đã chọn vào Cydia. Lúc đó, cửa sổ Cydia xuất hiện, chờ và tải các ứng dụng của Source về.

  [​IMG]

  Thêm nguồn vào Cydia

  Bước 3: Dùng tính năng search của Cydia để tìm kiếm trò chơi mà bạn muốn tải khi nhấn vào tìm kiếm ở phía dưới thanh trạng thái của chương trình Cydia.

  Bước 4: Bấm vào nút Install ở phía trên bên phải cửa sổ để thực hiện tải game về iPad.

  Bước 5: Lúc này cửa sổ xác nhận dowmload game cùng dung lượng của nó tạicửa sổ trên sẽ xuất hiện. Nhấn nút Confirm ở góc ngoài bên phải cửa sổ.

  Bước 6: Chờ cho iPad chạy xong và cài đặt game, khi thấy nút là Return Cydia thì chúng ta kích vào đó. Như vậy game đã được tải về máy.

  Hai cách tải game này trên máy tính bảng iPad, chúng ta đã có thể cài đặt các game và tha hồ trải nghiệm trên chiếc iPad hiện đại của mình. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ khi chơi game trên máy tính bảng iPad.