HƯỚNG DẪN CÁCH UNLOCK IPHONE 5S LOCK T-MOBILE

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 16/9/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếc điện thoại iPhone 5s lock T-mobile là một trong những thiết bị nằm trong danh sách sản phẩm xách tay được khá nhiều ngời dùng ưa chuộng tại thị trường Việt. iPhone 5s lock T-mobile có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp chính vì vậy mà nó thu hút được sự tin dùng của các thương gia. Trung tâm thay màn hình iPhone 5 tại Hà Nội
  Tuy nhiên, đẻ có thể sử dụng được iPhone 5s lock T-mobile thì trước tiên chúng ta phải biết cách unlock iPhone 5s lock mạng T-mobile.

  1, iPhone 5s lock T-mobile là gì?
  [​IMG]

  iPhone 5s lock T-mobile là một sản phẩm được ưu chuộng tại thị trường hiện nay

  - Chúng ta có thể hiểu theo một cách đơn giản iPhone 5s lock T-mobile là một sản phẩm không nằm trong danh sách bán hàng chính thức dành cho thị trường Việt Nam, và người dùng Việt không thể sử dụng bất kỳ sim mạng nào khi muốn sở hữu thiết bị này kể cả nhà mạng ủy quyền của hãng Apple tại Việt Nam là mạng Viettel.

  - Do đó, khi quyết định mua chiếc Smartphone iPhone 5slock T-mobile thì các bạn phải tiến hành thao tác bẻ khóa mạng cho máy thì mới có thể sử dụng thiết bị một cách thông thường và từ đó các bạn mới có thể khai thác các tính năng thường thấy trên chiếc điện thoại iPhone 5s lock T-mobile một cách hiệu quả.

  2, Cách nào để iPhone 5s lock T-mobile
  [​IMG]

  Có nhiều cách để unlock iPhone 5s lock T-mobile

  - Hiện nay chúng ta có 3 cách để unlock cho iPhone 5s lock T-mobile:

  - Cách thứ nhất: Sử dụng mã code:

  + Sau khi các bạn đã mua được điện thoại thì các bạn sẽ đem máy đến trung tâm để được unlock , tại đây họ sẽ tìm ra mã IMEI cho bạn, tiếp theo sau đó bạ sẽ phải sẽ tiến hành đăng ký trực tiếp với nhà mạng ủy quyền, sau khi bạn đã đồng ý một số điều khoản quy định thì lúc này chiếc điện thoạiiPhone 5s lock T-mobile của bạn sẽ được chuyển sang tình trạng unlock và như vậy là bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mức chi phí để mua code không hề rẻ, chính vì vậy mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cách này.

  +Cách thứ hai: Sử dụng sim ghép:

  + Đây là một cách làm phổ biến nhất hiện nay và các bạn chỉ cần đem thiết bị của mình đến trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị iPhone và sau đó chọn mua cho mình chiếc sim ghép phù hợp với chiếc điện thoại iPhone 5s lock T-mobile, tiếp theo sau đó tiến hành lắp sim của mình vào để có thể sử dụng được. Với Sim ghép thì bạn có thể sử dụng được sim của các nhà mạng khác nhanh chóng mà không cần phải tiến hành đăng ký mã code.

  +Cách thứ ba đó là phương pháp Jailbreak:

  + Các bạn có thể sử dụng phần mềm để tiến hành việc Jailbreak máy từ đó bạn có thể sử dụng miễn phí các app hay phần mềm từ nguồn thứ 3 không qua Apple, đối với phương pháp này thì các bạn có thể dễ dàng download các ứng dụng và phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều hơn.

  - Địa chỉ giúp bạn unlock iPhone 5s lock T-mobile tại Hà Nội
  + Tại Hà Nội thì các bạn hãy tìm đến CarePhone - trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn. Liên hệ ngay:

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s chuyên nghiệp
  Chúc các bạn may mắn