Hướng dẫn cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 26/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc kiểm tra thời hạn bảo hành cho bất kỳ smartphone nào là điều mà người dùng nên làm. Đó là cách để bạn biết được rằng smartphone của mình còn thời gian bảo hành là bao lâu, nếu chẳng may máy bị trường hợp lỗi cần sữa chữa mà không phải tốn thêm phí. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần hướng dẫn cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 7

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Note 7 sẽ có cấu hình khủng?
  Kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung Galaxy Note 7 / Samsung Galaxy J3 Pro giúp bạn biết được thời gian bảo hành chính xác, để tận dụng được nếu Galaxy Note 7 gặp vấn đề lỗi nào đó phải sửa máy.

  Sau đây là các bước giúp bạn kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung Galaxy Note 7

  Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 7
  -Bước 1: Bạn thực hiện khởi động trình gọi điện lên, rồi bấm lệnh *#06#.

  [​IMG]

  Nhập lệnh *#06#  -Bước 2: Dãy số iMei của HTC 10 giá bao nhiêu sẽ được hiển thị chi tiết và bạn hãy ghi lại số iMei này.

  [​IMG]

  Dãy số iMei được hiển thị chi tiết

  -Bước 3: Sau đó, bạn soạn tin nhắn với 15 chữ số của dãy số iMei mà bạn đã ghi lại ở trên. Rồi gửi đến tổng đài 6060 với phí gửi 500Đ, đây chính là tổng đài để kiểm tra thời hạn bảo hành chính thức của các thiết bị hãng Samsung tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Tin nhắn đầy đủ thời hạn bảo hành của máy sẽ gửi chi tiết đến bạn  +)Tin nhắn sẽ được gửi tới bạn những thông tin chi tiết về ngày kích hoạt bảo hành cũng như thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.

  Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra một cách dễ dàng thời hạn bảo hành của Samsung Galaxy Note 7 / Oppo R9 Plus. Chỉ với ba bước rất đơn giản, bạn đã có thể check in được thời hạn hết hạn của thiết bị. Điều này rất quan trong nhất là khi bạn mua điện thoại cũ đã qua sử dụng, bạn có thể dựa vào cách trên để kiểm tra thiết bị đã trôi bảo hành hay còn khi mua chúng.