Hướng dẫn cập nhật game trên iPad Air 2 thành phiên bản mới

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 6/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  nếu bạn đang chơi hồ hết game trên iPad Air 2 mà bạn lại ko biết cách thức để update game thì quả là 1 việc đáng tiếc và thiếu sót. Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục điều chậm tiến độ có những bước hướng dẫn cách thức cập nhật game trên iPad Air 2.

  [​IMG]

  cách thức Update game trên iPad Air hai​

  1.Lợi ích của việc update game trên iPad Air hai
  Việc update game là một việc làm cho cần yếu, nhất là đối có những game thủ. Hàng ngày, sẽ sở hữu rất nhiều tính năng mới, cách thức chơi mới cũng như diện mạo mới của game mà bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú. ví như bạn không update game thì bạn sẽ phải chơi mang cách thức chơi cũ kỹ, thậm chí là có phổ biến sai sót. bởi thế, nếu như muốn chơi game đúng chất thì bạn phải update game thường xuyên. thay màn hình iPHone 6 Plus giá rẻ

  Update game cũng giúp bạn sở hữu thể cập nhật thêm phổ quát game mới thuận tiện mà ko cần phải kiếm tìm, mất thời gian và công sức.

  2.Điều kiện để update game trên iPad Air 2
  Để update game, iPad Air 2 của bạn phải có kết nối wifi hoặc 3G

  nếu tiêu dùng iTools thì máy tính của bạn phải được cài đặt iTools bản mới nhất và với cáp USB để kết nối iPad Air 2 với máy tính.

  3.Các bí quyết update game trên iPad Air hai
  có 2 phương pháp chính để bạn update game trên iPad Air 2 chậm tiến độ là:

  • Update trực tiếp trong khoảng trên iPad Air 2 của bạn
  • Update thông qua công cụ iTools trong khoảng máy tính.
  4.Các bước update game trên iPad Air hai
  cách 1: update game trên iPad Air hai

  Vào ứng dụng game, bạn chọn vào cập nhật ở cuối màn hình phía bên phải để cập nhật game mới.

  [​IMG]

  Cập nhật game mới trong khoảng áp dụng​

  Vào ứng dụng game, tại các game bạn đang chơi, chọn vào Cập nhật bên bên game chậm tiến độ để cập nhật các tính năng mới của game. Thay cap nguon iPhone 6 uy tín

  [​IMG]

  Cập nhật tính năng mới của game​

  lúc chậm triển khai, bạn sẽ nhận ra các bản cập nhật đang được cập nhật và đợi cho đến lúc công đoạn cập nhật chấm dứt. Bạn cũng có thể chọn Cập nhật phần nhiều để cập nhật mọi áp dụng sở hữu trong iPad Air 2.

  [​IMG]

  quá trình cập nhật đang diễn ra trên giá iPad 4
  cách 2: update game bằng iTools

  Sau khi đã kết nối iPad Air 2 sở hữu máy tính và iTools, bạn sẽ chọn vào Application, chọn vào Game muốn cập nhật, chọn vào cập nhật để cập nhật game.

  [​IMG]

  Vào Application để cập nhật game​

  [​IMG]

  Chọn Cập nhật và đợi cho tới khi áp dụng game được cập nhật xong​

  5.Một số mẹo, thủ thuật lúc update game trên iPad Air hai
  giả dụ bạn ko muốn cập nhật tự động liên tục vì sợ khiến cho hao tốn pin thì bạn mang thể cập nhật ở một khoảng thời gian nào ngừng thi côngĐây và sau Đó tắt cập nhật. Trong một số trường hợp, những bản cập nhật với thể bị lỗi, bạn nên tắt máy sau Đó thực hiện lại việc cập nhật game cho iPad Air hai. Thay mặt kính iPhone 6

  như vậy chúng ta vừa thực hiện xong việc update game trên iPad Air hai rồi ấy. Việc update sẽ giúp bạn trải nghiệm phổ quát hơn các tính năng mới của game, tăng khả năng chiến cũng như khoa học, tăng tính hứng thú và tiêu khiển sau những mỏi mệt, sức ép trong khoảng công việc và cuộc sống.