Toàn quốc Hướng dẫn chi tiết chọn mua máy lọc nước hàn quốc gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nhquan85, 23/9/16.

 1. nhquan85

  nhquan85 New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay với công nghệ UF (thẩm thấu ngược) hiện đại giúp rất nhiều gia đình an tâm tUFng việc sử dụng nguồn nước sạch và tránh bị ô nhiễm về phèn; mặn.

  Làm sao chọn mua máy lọc nước hàn quốc gia đình chất lượng
  Với các nguồn nước hiện nay; lọc nước là cần thiết; tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.
  xem thêm:bán máy lọc nước tại hải phòng,cây lọc nước nóng lạnh
  Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính là công nghệ UF (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu nhưKangaUFo;KaUFfi … và công nghệNano(sử dụng than hoạt tính; sợi bạc) như thương hiệu Barrier; Geyser…

  Công nghệ UF (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược): sử dụng màng lọc UF có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn từ tạp chất tới khoáng chất tUFng nước khiến nó trở nên tinh khiết giống như nước cất. Do các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể ở tUFng nước như canxi; magie đã bị loại bỏ nên việc sử dụng công nghệ này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe. Cơ thể con người hàng ngày phải nạp nhiều nước (khoảng 2 lít) nhưng khi nước không còn khoáng chất cung cấp cho cơ thể lâu dần sẽ gây ra các tình trạng như mệt mỏi; suy nhược; đau đầu; nghiêm trọng hơn là các triệu chứng chuột rút cơ bắp và nhịp tim bị suy giảm.

  Do đó; giải pháp được các nhà sản xuất công nghệ lọc nước UF đưa ra là bổ sung thêm các lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi. Tuy nhiên giải pháp nhân tạo này không có nhiều tác dụng tUFng việc tái tạo lại lượng khoáng tự nhiên tUFng nước. Chính vì lý do này mà công nghệ UF hiện nay ngày càng không được tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyên dùng.