Hướng dẫn cú pháp soạn tin nhắn đăng ký gói MIU của Mobifone

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vienthonghdc, 3/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cú pháp soạn tin nhắn đăng ký MIU của Mobifone đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần soạn GO MIU gửi 9084 là bạn đã đăng ký gói MIU thành công

  1. Hướng dẫn cú pháp đăng kí gói MIU của Mobifone

  Có rất nhiều cách để thuê bao Mobifone có thể đăng ký 3G Mobifone trọn gói MIU Mobifone cho điện thoại của mình. Trong các cách này, soạn tin nhắn SMS theo cú pháp đăng ký MIU của Mobifone gửi 9084 là cách được nhiều thuê bao nhà mạng áp dụng.

  [​IMG]

  Cú pháp đăng ký MIU Mobifone và các gói 3G Mobi nổi bật

  So với cách soạn tin nhắn MIU gửi 999 Mobifone, cách soạn cú pháp đăng ký 3G Mobifone MIU gửi 9084 không hề mất cước phí, giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền điện thoại của mình cho những việc quan trọng hơn.

  Ngoài ra, cú pháp nhắn tin đăng ký gói MIU gửi đến đầu số 9084 cũng rất đơn giản, dễ nhớ giúp bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói MIU không lo nhầm lẫn, đăng ký sai cú pháp dẫn đến mất tiền oan, cũng như mất thời gian sửa chữa.

  2. Chi tiết cú pháp đăng ký 3G Mobifone gói MIU

  - Câu lệnh đăng ký MIU của Mobifone: GO MIU gửi 9084

  - Cước phí gửi tin nhắn gói MIU: 0 đồng

  - Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói MIU đến số 9084 thành công, bạn cần khởi động lại smartphone của mình để hệ thống cập nhật data gói cước rồi mới có thể truy cập vào mạng.

  [​IMG]
  Đăng ký MIU Mobifone chỉ với 01 tin nhắn gửi 9084
  - Cài đặt 3G Mobifone trọn gói MIU, bạn sẽ không phải trả cước phí vượt gói sau khi sử dụng hết 600MB dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước. Lưu ý, dung lượng data này không cộng dồn sang tháng sau mà chỉ được sử dụng trong thời gian hiệu lực của gói cước.

  3. Những ai nên đăng ký sử dụng gói cước MIU Mobifone?

  - Gói cước MIU Mobifone là gói cước trọn gói với dung lượng data ưu đãi là 600MB tốc độ cao phù hợp với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng 3G Mobifone ở mức thông thường, với tần suất trung bình, không yêu cầu quá data tốc độ cao phải lớn. Nếu bạn thuộc nhóm người dùng này, chỉ cần một cú pháp đăng ký gói cước MIU gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói MIU.

  - Gói cước MIU Mobifone cũng rất phù hợp với đối tượng sử dụng là sinh viên – học sinh. Với cước phí đăng ký MIU thuê bao sinh viên chỉ 50.000 đồng/tháng, các bạn học sinh – sinh viên có thể tha hồ lướt web, truy cập mạng để tìm tài liệu học tập hay giải trí online trên smartphone của mình.

  Gói cước MIU Mobifone hiện đang là gói cước 3G Mobifone trọn gói có cước phí rẻ nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 3G Mobifone có cước phí rẻ, dung lượng data ưu đãi đủ dùng thì còn chần chừ gì nữa mà không soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký gói cước MIU gửi 9084 hướng dẫn phía trên để đăng ký ngay gói MIU cho smartphone của mình.
  Nguồn :
  http://dichvudidong.vienthong.com.vn/dang-ky-3g-mobifone/huong-dan-cu-phap-soan-tin-nhan-dang-ky-goi-miu-cua-mobifone.html