Toàn quốc Hướng dẫn đặt tượng quan âm bằng đá trong nhà đúng hướng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 29/7/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quan Âm là vị Bồ Tát được nhiều người kính ngưỡng và thờ phụng, Phật Quan Âm là đại diện của từ bi, điều thiện và những điều tốt đẹp. Hiện nay, tượng Quan Âm bằng đá rất được nhiều người thờ cúng trong nhà với một niềm tin là được bảo hộ bình an và phước lành. Tuy nhiên, khi thỉnh tượng Phật Bà về thờ trong nhà, gia chủ cần chú ý đến phương hướng và cách bày trí tượng phật cho phù hợp.

  [​IMG]

  Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá nên được đặt ở bàn thờ Phật hoặc giữa phòng chính, phương hướng của hung tinh – sát tinh – các vận thủy không tốt. Bàn thờ Phật Bà phải là nơi tôn nghiêm, đủ rộng và thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên đặt tượng Phật bà nơi tối tăm, ô uế vì đây là điều bất kính sẽ không tốt cho gia chủ. Trên hết, gia chủ tuyệt đối không nên đặt tượng phật đá Quan Âm cùng các vị Phật khác kể cả tượng Phật Thích Ca, tượng phật nằm,... do đây là điều không tốt, sẽ không may mắn về sau.

  [​IMG]

  Trong thế giới tâm linh Phật giáo, Quan Âm là vị Bồ Tát của sự công bằng, phổ độ chúng sanh và mang phước lành đến cho những người có tâm lành hướng thiện. Khi thờ cúng tượng Quan Âm bằng đá tại nhà, gia chủ cần tuân thủ theo đúng những qui tắc thờ cúng cơ bản. Có như vậy, gia chủ mới thể hiện được lòng thành kính và nhận được sự phù trợ tốt nhất từ vị Bồ Tát này.