Hướng dẫn đậu Visa, cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xin Visa

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi ngyenthianh, 19/5/16.

  1. ngyenthianh

    ngyenthianh New Member

    Tham gia ngày:
    28/4/16
    Bài viết:
    12
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
    Huong dan dau Visa, can chuan bi nhung giay to gi khi xin Visa

    Câu hỏi 1: Chào chị Bảo Anh. Nhiều các em có ý định đi du học Úc nhưng có thắc mắc là làm như thế nào để có thể dễ dàng xin được visa?
    Để có thể có được visa du học Úc rất dễ dàng, chủ yếu là quá trình học tập của các các em phải liên tục, không được gián đoạn, bất kể là bao lâu. Phải minh chứng cho Lãnh sự quán thấy rằng sinh viên vẫn đang duy trì học tập, hoặc nếu các em đã đi làm rồi thì cần có giấy xác nhận là sinh viên đang làm việc cho công ty nào đó. Hơn nữa, việc học trước đây và ngành nghề các bạn học sinh sinh viên đang làm phải liên quan đến chuyên ngành mà học sinh sẽ học ở Úc.
    Câu hỏi 2: Nhiều các bạn học sinh không rõ “Em đang học năm 1 Đại học chuyên ngành Kinh doanh, nhưng em mơ ước ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Vậy em có thể xin visa Úc được không anh/chị”?
    Chị Nguyễn Bảo Anh, CEO Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:
    Câu trả lời là có. Vì có nhiều học viên khi học cấp 3 chưa xác định được mình hoài bão cái gì, hay định hướng được mình sẽ theo ngành nào, do đó học sinh còn chọn theo phong trào hay thuận theo ý muốn người thân. Tuy nhiên, khi lên đến Đại học, va chạm thực tế và có thể bạn đi làm thêm, lúc ấy bạn có thể nhận ra rằng chuyên ngành nào mình thật sự mơ ước. Quan trọng là khi xin visa, học sinh có thể hiện cho Lãnh sự quán thấy rõ được ước mơ của mình hay không và thuyết phục cho họ thấy tại sao mình lại muốn đổi chuyên ngành. Một kế hoạch học tập rõ ràng sẽ hỗ trợ học viên dễ dàng có được visa du học Úc.
    Câu hỏi 3: Anh có thể cho biết những loại giấy tờ nào cần để hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc thưa anh?
    Chị Nguyễn Bảo Anh, CEO Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương giải đáp:
    Để chuẩn bị hồ sơ xin visa, học viên cần có đủ giấy tờ cá nhân, giấy tờ học tập và giấy tờ tài chánh của gia đình.
    Về phần hồ sơ học tập gồm có: học bạ năm học gần nhất, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khen hoặc giấy chứng nhận học bổng.
    Về phần tài chính bao gồm: sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư, giấy tờ sở hữu bất động sản, giấy phép kinh doanh, thuế hoặc hợp đồng lao động, bảo hiểm, xác nhận lương.
    Đối với những trường nằm trong top 115 trường ưu tiên ở Úc, thì học sinh không cần bổ sung bằng IELTS hay chứng minh tài chánh với Lãnh sự quán, chỉ cần giấy tờ cá nhân, hồ sơ học tập và xác nhận là sinh viên của trường ở Úc.
    Chi tiết cụ thể những giấy tờ như thế nào thì hãy điện thoại ngay với công ty du học Tân đại Dương theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 vào giờ hành chính hoặc đến trực tiếp công ty để được nhân viên tư vấn miễn phí.
    Câu hỏi 4: Nhiều bạn muốn biết Úc hiện nay có chính sách định cư sau khi lấy bằng hay không và những ngành nghề nào ở Úc đang cần nhân sự cũng như là ngành nào có cơ hội ở lại định cư cao hơn?
    Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương tư vấn:
    Theo danh sách SOL (Skilles Occupations List) và POL (Priority Occupations List) thường được công bố trên website của Bộ giáo dục, việc làm và quan hệ công sở Australia (DEEWR). Một số ngành nghề được liệt kê sau đây đang có nhu cầu rất lớn về nhân sự gồm: công nghệ thông tin, nhà hàng-khách sạn, tài chính, cung ứng và phân phối, nhân sự, xây dựng, xuất nhập khẩu, sản xuất, y tế và phúc lợi, kỹ sư,…
    Do Úc đang cần trầm trọng nhân sự trong những lĩnh vực này, do vậy chính sách việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn cho các ngành này, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các du học sinh.
    Câu hỏi 05: Chính sách việc làm và định cư tại Úc quy định như thế nào đối với học viên quốc tế thưa anh?
    Chị Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương giải đáp:
    Khi các bạn sinh viên có được visa du học Úc, đồng nghĩa với việc các bạn học sinh hoàn toàn được phép tham gia vào thị trường lao động ở Úc. Chính phủ Úc cho phép các em học sinh làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và kể cả toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đây là dịp dành cho các các bạn sinh viên muốn có thêm kinh tế, trải nghiệm môi trường làm việc và cũng giúp đỡ các em định hướng cho con đường sự nghiệp sau này.
    Ngoài ra, để phục vụ cho nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như bù đắp phần thiếu hụt nhân lực, Úc có những chính sách hấp dẫn để kích thích sinh viên nước ngoài ở lại Úc làm việc và định cư. Nếu như tại các nước châu Âu, sinh viên học xong muốn ở lại làm việc thì ít nhất phải có thư mời làm việc từ các công ty trong khi đó ở Úc, các em sau khi tốt nghiệp được phép ở lại từ 2-4 năm đối với các em sinh viên học xong chương trình đại học, thạc sỹ, tiến sỹ với thời gian 02 năm trở lên. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn học sinh sinh viên đang muốn định cư và làm việc tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp này.
    Em xin cám ơn chị Bảo về buổi chia sẻ ngày hôm nay. Và thật hấp dẫn đúng không sinh viên. Vậy để mau biến ước mơ đến Úc thành hiện thực, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty du học Tân đại Dương theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 vào giờ hành chính hoặc đến trực tiếp công ty để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé. Mọi câu hỏi về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Úc, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn… khi xin Visa du học Úc. Hãy điện thoại trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Úc tại Việt Nam để được các chuyên viên trợ giúp hết mình các bạn học sinh sinh viên nhé.
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường. 07, Quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271
    Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang)
    Web: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
    CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI