Hà Nội Hướng dẫn để bạn có thể thuê nhà tại Úc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi shiningstarss, 12/1/17.

 1. shiningstarss

  shiningstarss New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc thuê nhà ở vương quốc Chuột túi – Úc là không hề đơn giản như tại Việt Nam và cần có nhiều các hiểu biết cụ thể.

  Một trong nhiều điều khác biệt là người mua nhà ở Úc cần phải tìm hiểu nhiều thứ thông tin liên quan đến việc thê nhà để hiểu được quy trình và thủ tục cần có khi thuê nhà tại Úc.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ NHÀ TẠI ÚC
  Tại Úc – những người đã đi làm, có một mức thu nhập khá họ sẽ tìm đến các đại lí, nơi mà chủ nhà ủy quyền toàn bộ cho đại lý, quản lý căn hộ của họ. Người thuê nhà sẽ làm việc với bên quản lý và không bao giờ gặp được chủ của căn hộ.

  [​IMG]

  Ngoài ra vẫn còn có các sàn giao dịch ảo và rao bán những thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng. Những người tìm hiểu những thông tin rao vặt thường là các người lao động có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên. Tại đây, người thê nhà sẽ trực tiếp gặp và thỏa thuận với chủ nhà và cũng giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí trung gian cho các đại lí.

  CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT NGÔI NHÀ ƯNG Ý TẠI ÚC

  Tại Úc, việc mua bất động sản Úc hay tìm nhà sẽ trở nên rất dễ dàng khi bạn biết tới 2 trang web realestate.com.au và domain.com.au, chỉ cần vào đây bạn sẽ tìm được tất cả những thông tin cần thiết.

  Đi xem nhà. Sau khi bạn tìm được một ngôi nhà ưng ý do phía đại lí giới thiệu, bạn sẽ đăng kí với bên họ về việc bạn muốn thăm quan ngôi nhà mà bạn có ý định thuê. Thời gian đi xem nhà thường được sắp xếp vào những ngày nghỉ cuối tuần hay sau giờ làm việc.

  Về đăng ký thuê nhà. Nếu bạn ưng căn hộ mà bạn đến xem, bạn hãy đặt mua hồ sơ bên quản lý. Trong bộ hồ sơ này đã có sẵn khung tính điểm, mỗi yếu tố là một điểm.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm thuê nhà ở Úc là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ khi cần thiết để nộp cho phía quản lí.

  NGƯỜI THUÊ NHÀ CANH TRANH VỚI NHAU NHƯ THẾ NÀO?

  Tiền thuê nhà ở Úc đã phần được trả theo tuần. tháng . Chúng ta không nên thương lượng với nên quản lí khi vừa mới vào xem nhà, vì người quản lí sẽ trực tiếp thông báo với chủ nhà.
  Tăng cường tính cạnh tranh trong hồ sơ thuê nhà: điể vào tài khoản một số tiền lớn để bạn có thể minh chứng rằng bạn đủ khả năng thuê căn họ đó; chúng ta có thể tra tiền thuê 6 tháng/ lần; …
  Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu định cư hay mua nhà ở Úc để cho thuê thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: nhadatchauuc.com hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0982 052 245