Hướng dẫn hấp thụ quái rừng moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 2/6/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm đặc biệt của game spirit of glory là hệ điều hành Creep Rừng. Qua hấp thụ thú rừng, các bạn sẽ có đã nhận được có nhiều skill phối hợp có thể tạo chuỗi combo skill rất khỏe với tinh tế.
  Nằm tại phiên bản hiện thời, game đã phát triển được 44 vị tướng, phần lớn đều "mượn ý tưởng" đến từ Dota, bên cạnh, hệ điều hành map, quái rừng, trụ - căn nhà chủ chốt, thậm chí đấy là cơ cấu hiện diện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" đến từ các MOBA khác biệt, đấy là việc này rất là dễ để nhận ra.
  [​IMG]
  Theo năng lực và thuộc tính riêng biệt của từng anh dũng, chính bạn lựa ra quái rừng hợp với để kết hợp. Nhờ đó chiến thuật triển khai của bạn sẽ đa dạng và khác biệt hơn nhiều.
  Nhiều dòng quái rừng trong Spirit Of Glory sẽ hiện diện random trong khu vực nhất định, gồm có:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tốn: 500
  Năng lực: Ấn Ký Nổ Đến tạo nên một ấn kỹ bùng nổ gây ra sát thương lớn xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ nhất thiết CP tiêu tốn: 380
  Năng lực: Thánh Quang - Chữa liệu chăng, phục hồi sanh nở lực dành cho mình cùng đồng đội lân cận, cùng với đó càng tăng HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp trong 15 giây.
  Giáp Long
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tốn: 430
  Skill: Cường Kích - Lập 1 vùng trọng lực xung quanh, hút kẻ thù vào trung tâm với phát nổ trọng kích gây sát thương cùng với đó sử dụng chậm đi lại của kẻ thù trong đó 2 giây.
  Trong tai game mien phi ve dien thoai android, người chơi vẫn sẽ có dựa trên phong thái MOBA thân quen, đó là triệu hồi 1 tướng, đánh nhau kèm theo giành chiến thắng phía trong một bản đồ có giới hạn. Tuy nhiên, khá buồn tủi là Spirit Of Glory lại chỉ triển khai bản đồ 3-3, khác hẳn cùng với phong cách 5 đấu 5 thường thấy. Game mobile này đã được nhận định chính là cực kỳ đơn giản tiếp xúc đối với những người chơi từng thử qua bất kỳ 1 MOBA nào, còn cùng với các bạn chưa mỗi chơi thì đã sỡ hữu hệ thống chỉ dẫn tương đối chi tiết.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ nhất thiết CP hao tổn: 330
  Khả năng: Suối Ngầm Tới Áp dụng thủy triều hất văng kẻ thù.
  Gấu
  Hấp thu cần sử dụng CP hao tốn: 570
  Skill: Gầm Thét Tới Phát ra tiếng gầm thét bá đạo vào từ trước, tạo thành đến cho thù địch phía trong đó phạm vi cách quạt phía trước mặt 1 sát thương cực lớn, song song đó gây nên giảm bớt 40% tấn công vật lý trong khoảng 6 s, bớt 40% tốc độ nhanh chậm đi lại ở trong đó 3 giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thu cần CP tiêu tốn: 600
  Khả năng: Trường Câu - Tung linh hồn câu vào trước đó kéo mục tiêu ban đầu câu được vô từ chính bản thân, tạo nên lượng sát thương lớn (không tác dụng và với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần dùng tới CP tiêu tốn: 1300
  Khả năng: Thiên Phạt - Tạo thành bão lôi điện càn quét hết mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần có CP hao tốn: 1400
  Năng lực: Cự Nham Kích Đến Ném một cục đá vào từ phía địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 1500
  Năng lực: Băng Tận Thế - Đóng băng xung quanh, giảm bớt tốc độ đi lại của địch.