Toàn quốc hướng dẫn khiến bài thi Nghe tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 20/5/16.

 1. diemtu1994

  diemtu1994 New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đề xuất của bài thi Nghe tiếng Anh B1 - Học viên có thể nghe lấy ý chính và xác định được các trong khoảng ngữ then chốt và các chi tiết quan yếu trong ngôn ngữ đề cập có độ khó làng nhàng (các đoạn đối thoại trực diện, những băng hình băng tiếng, những chương trình phát thanh) trong những cảnh huống giao tiếp lễ thức hoặc thường nhật, về những chủ đề hàng ngày liên quan tới bản thân.

  - sở hữu thể hiểu hơi phổ quát từ ngữ thông thường và 1 số lượng rất giảm thiểu những thành ngữ.

  - sở hữu thể hiểu những diễn ngôn trong ngữ cảnh rõ ràng, về các kinh nghiệm và kiến thức chung.

  - với thể hiểu các tập kết chỉ dẫn/ chỉ dẫn ngắn, hiểu những nghi vấn trực tiếp về kinh nghiệm bản thân hoặc các chủ đề quen thuộc.

  - sở hữu thể đôi lúc đề nghị người đề cập nhắc lại.

  - với thể nghe hiểu, đoán trước được các lời nhắn thuần tuý trên điện thoại, nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn Cấu trúc của bài thi Nghe tiếng Anh B1 Thời gian: 35 phút; Điểm: 20 điểm/ 100 điểm

  - a) Phần 1: 5 câu hỏi (10 điểm). sở hữu thể tuyển lựa nghe 5 đoạn hội thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 bức tranh/ hình ảnh đúng, mỗi hội thoại có 4 – 6 lần đổi vai; hoặc nghe 1 đoạn đối thoại dài để chọn 5 câu Đúng hoặc Sai sở hữu nội dung; hoặc nghe 1 đoạn độc thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 đồ vật/ sự việc.

  - b) Phần 2: 10 câu hỏi (10 điểm). Nghe một đoạn hội thoại hay độc thoại. Điền vào 10 chi tiết bỏ không trong bài. Chỗ trống thường là thông báo quan trọng.

  đề xuất chung:  1) Thí sinh sở hữu 5 phút để nghe hướng dẫn bí quyết khiến bài, sau ngừng thi côngĐây được nghe mỗi bài hai lần, vừa nghe vừa trả lời câu hỏi;

  2) thời kì mỗi phần nghe ko quá 15 phút (kể cả thời kì khiến bài);

  3) phát ngôn rõ ràng, tốc độ trong khoảng chậm đến trung bình;

  4) chủ đề cụ thể, bối cảnh giao du thân thuộc, liên quan tới đời sống thường ngày;

  5) lượng từ mới không quá 5% của trình độ tiếng Anh B1 bí quyết làm cho bài thi Nghe hiểu  tiêu dùng thời gian đã cho để đọc câu hỏi, xem tranh để biết chủ đề sẽ nghe  nếu như không nghe rõ câu tư vấn, đoán đáp án mà mình cho là đúng sau Đó chuyển sang câu tiếp theo. hạn chế loay hoay mãi ở thắc mắc trước mà bỏ lỡ không nghe được câu sau. 

  Ở lần nghe thứ 2, phấn đấu nghe kiểm tra câu tư vấn hướng dẫn khiến cho bài thi

  Nghe phần 1: Nghe tranh hình ảnh đúng Nghe 5 bài hội thoại. Mỗi bài đối thoại tương ứng sở hữu 1 nghi vấn và 3 bức tranh. Nghe giải đáp câu hỏi bằng bí quyết chọn bức tranh đúng nhất. Màn hình bài nghe tiếng Anh B1 Màn hình chọn đáp án cách thức khiến cho bài:

   Đọc kỹ nghi vấn và gạch chân các từ khóa xem thông báo cần hỏi về cái gì

   Xem tranh và tậu những từ khóa của mỗi bức tranh đặc trưng là điểm dị biệt giữa chúng. Lưu ý, mang thể cả 3 bức tranh đều được đề cập đến nhưng phải căn cứ theo thắc mắc, đặc trưng là động từ để chọn bức tranh đúng nhất. bình thường, bức tranh được đề cập tới sau rốt trong bài nghe là bức tranh đúng.

   Nghe và so sánh mang phỏng đoán khi trước

  Nguồn: tiếng Anh B1