Toàn quốc Hướng dẫn kinh nghiệm mướn xe ô tô lễ hội hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mocle, 19/8/16.

 1. mocle

  mocle Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  NTS công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội, công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe lễ hội, cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ.... quý khách đang tìm mướn xe ôtô tour du lịch để công ty chuyến đi cho gia đình, công ty, hay quý khách hàng bè? Nhưng Quý Khách lại không có kiến thức về xe cũng như chưa từng đi thuê hay dử dụng dịch vụ mướn xe đợt nào.Bạn gặp phải những lo âu về chất lượng xe, trình độ năng lực and thái độ của tài xế, phục vụ… bài viết này sẽ giúp quý khách gỡ bỏ các lo âu & tự tín tìm đến những dịch vụ cho mướn xe tham quan uy tín ,chất lượng đảm bảo. Bước trước nhất là bạn phải xác định rõ nhu cầu thuê xe – mục tiêu mướn xe để đi đâu và làm gì? xác định rõ những thông báo sau trước Lúc tìm công ty cho thuê xe du lịch.
  [​IMG]
  Loại xe bao nhiêu chỗ?

  Khi chọn cỡ xe, nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn ý định thực tế, nếu phí tổn chấp thuận đc. như vậy vừa Rất có thể dự tính phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự phòng làm chỗ ghé lưng cho các ai dễ dàng bị say xe hoặc trẻ nhỏ hoặc chỗ ngồi dư cũng Rất có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.
  thường thì xe có những loại kích thước sau:
  1. Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
  2. Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ
  3. Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 47 chỗ
  thuê xe tự lái hay kèm tài xế?


  Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là biện pháp hay, vì vừa tiện tặn, vừa chủ động và riêng tây. ngoại giả với loại xe tour du lịch lớn hơn, thì có nhẽ chọn biện pháp mướn xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ Lúc trong đoàn có tài xế chuyên nghiệp.

  giá mượn xe bao nhiêu?

  giá thuê xe chuyến tham quan chịu ảnh hưởng nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, ý định thuê xe của quý khách hàng và số KM trong hành trình… thời khắc thuê cũng rất quan trọng, vì giá trị sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong các kỳ nghỉ dài ngày.
  Làm hiệp đồng mượn xe chuyến du lịch


  hiệp đồng là điều quan trọng Khi mượn xe tham quan. Trong số đó, cần quy định rõ thông tin hai phía chủ thể, loại xe, lộ trình, giá trị cả, quyền và nghĩa vụ của các bên…
  thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, and nếu Có thể thì quý khách hàng đề xuất ghi rõ biển số xe cho cứng cáp. Tốt nhất, Bạn nên đến xem xe trước Lúc làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua Hình ảnh, hoặc nghe chủ xe trình làng thì chưa thể biết thực chất ra sao, chả hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…
  quý khách hàng nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì Rất có thể sẽ kèm với kém chất lượng. Cách an toàn là chọn C.ty cho mướn xe uy tín giá trị có hơi cao hơn 1 chút & nên xem xe trước nếu ổn thì hãy làm giao kèo thuê đúng xe đó.